Bánh căn tăng bạt hổ

Những ai đã từng ghé qua phố núi Đà Lạt thường dành một khoảng thời gian nhất định trong hành trình của chính mình để xét nghiệm phá, khám phá những món ăn ngon của xứ sở nghìn hoa, để trải nghiệm những điều thật bình dị và thường xuyên nhật như chính những người dân dẫn trên mảnh đất hiền hòa này. Trong những những món ăn uống bình dị ấy chẳng thể không nói đến món “bánh căn Đà Lạt” với mùi vị rất sệt trưng. Để đến những ai đã đên địa điểm đây đều muốn thử một lần.

Bạn đang xem: Bánh căn tăng bạt hổ


*

1. Bánh căn xíu mại Cây Bơ

Đây là một địa chỉ có tiếng trên Đà Lạt. Quán open từ rất sớm 6 giờ chiếu sáng và đóng cửa cũngkhá muộn 11 rưỡi đêm, phục vụ từ ăn sáng tính đến ăn đêm với ngân sách hết sức hợp lý từ 20k-30k.2. Bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ

Trong các quán bánh căn ngon tại Đà Lạt, cửa hàng bánh căn 14 tất cả thực đối kháng bánh căn là phong phú và đa dạng nhất. Bánh căn trứng cút, bánh căn bò bằm, bánh căn trứng gà… quán đều phải sở hữu cả. Nước để chấm xíu mại cùng nước mắm của của hết sức đậm. Trong thực đơn của quán còn có món bánh flan phô mai cùng sữa rất cuốn hút nữa.

Địa chỉ bánh căn 14 Tăng Bạt Hổ sinh hoạt số 30 con đường Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt (số mới). Quán open từ 13h – 22h sản phẩm ngày.


Trên con đường Tăng Bạt Hổ có khá nhiều quán bánh căn nhưng lại quán bánh căn nằm tại số 22 mặt đường Tăng Bạt Hổ lúc nào cũng đông khách cả. Bánh căn của quán khá ngon, khách hàng vào công ty quán mới làm bánh nên thời gian chờ hơi lâu.

Một đĩa bánh căn của quán thông thường có 5 bánh và vài lát chả bò. Bánh làm giòn, xíu mại thì vừa miệng, quán còn có món hộp sữa chua phô mai rất ngon nhằm tráng miệng nữa.

Địa chỉ cửa hàng bánh căn nằm ở vị trí số 22 con đường Tăng Bạt Hổ, phường 1, TP. Đà Lạt.


Bánh căn Lệ là cửa hàng bánh căn ngon thu hút vô cùng đông khác nước ngoài ghé lại thưởng thức. Quán có nhiều loại bánh căn lôi kéo như bánh căn nhân trứng cút, trườn hầm, trứng gà… xung quanh bánh căn, tiệm còn giao hàng trà sữa, bánh flan, sữa chua phô mai nữa.
Bánh căn nhà Chung (13 bên Chung, Tp. Đà Lạt): open từ 3h chiều cho tới 8h tối, tuy thời hạn mở cửa không quá dài nhưng rất nhiều thực khách vẫn sắp đến xếp thời gian để tới đây thưởng thức món bánh căn.

Quán nằm tại đầu mặt đường Nhà thông thường nên rất dễ dàng tìm. Bánh căn quán chào bán rất ngon, xí muội còn tồn tại thêm xoài xanh cắt nhỏ dại tạo hương vị rất độc đáo, còn nước mắm chấm thì vừa ăn. Quán rất đông nên khách cho quán đề xuất chờ từ 10 – 15 phút mới bao gồm thức ăn. Nhà quán rất thân thương nên dù tiệm đông nhưng khác nước ngoài vẫn thường xẹp vào ăn.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Cho Tín Đồ Sống Ảo

Địa chỉ bánh căn Xuân An ở ở hàng đầu đường Nguyễn Chung, TP. Đà Lạt.


Du lịch Đà Lạt chưa bước tới quán bánh căn Dốc nhà Làng thì coi như không biết hết về nhà hàng Đà Lạt. Quán nằm gần chân dốc phải đường vào hơi cực nhọc đi chút.

Bánh căn của cửa hàng rất ngon và nóng giòn, trứng hồng đào thì béo ngậy, chén bát xíu mại hết sức vừa miệng. Quán rất đông khách vào giờ chiều nên du khách phải đến sớm còn nếu như không sẽ mất địa điểm đấy. Cô Chín nhà quán cũng tương đối vui vẻ cùng hiếu khách hàng nữa.

Bánh căn Dốc công ty Làng nằm ở số 15A con đường Nguyễn Biểu, phường 1, TP. Đà Lạt.

9. Tiệm bánh căn 4

Cũng nằm trê tuyến phố Tăng Bạt Hổ, tiệm bánh căn 4 là địa điểm ăn bánh căn của khá nhiều khách du ngoạn và fan dân địa phương. Quán chào bán bánh căn trứng kê và bánh căn trứng cút.

Bánh căn quán có tác dụng khá ngon, xíu mại vừa nạp năng lượng nên nhận được không ít lời khen ngon từ bỏ khách. Ngoài ra quán còn ship hàng thêm sữa đậu nành và yagout tráng miệng nữa.

Địa chỉ cửa hàng bánh căn 4 nằm tại vị trí số 4 Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt.

10. Quán bánh căn Đà Lạt bình dân

Quán nằm trên phố Phan Đình Phùng phải khá thuận lợi để khác nước ngoài tìm thấy quán. Bánh căn cửa hàng rất ngon, 20.000 đồng/ đĩa 10 bánh.

Quán mở cửa từ sáng đến chiều bắt buộc quý thực khách có thể đến quán bữa sớm hoặc ăn chiều rất nhiều được cả. Bánh căn của quán ăn chung cùng với mắm nêm hoặc nước mắm rất nhiều được. Kế bên bánh căn, tiệm còn phân phối thêm nui và một số món ăn uống khác nữa.

Quán bánh căn Đà Lạt bình dân nằm đối lập số 62 Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt.

Bánh căn Đà Lạt – trong những món ngon Đà Lạt, một món ăn uống giản dị, dân gian nhưng khiến cho bất kì ai từng cho Đà Lạt đều phải một lần nếm thử, để mang đến chút kỉ niệm cho chuyến hành trình của mình. Hãy cùng phân chia sẻ những cảm nhận của bạn khi thưởng bánh căn tại Đà Lạt bằng cách bình luận hoặc những trải nghiệm bằng hình ảnh thực tế tại Đà Lạt review và cộng đồng Đà Lạt Reivew Tất Tần Tật nhé!!!