Bánh trung thu bảo ngọc có ngon không

“Về nhà” mùa Trung thu, không chỉ là về với những người thân yêu, mà còn là một về với thú vui sum họp, quây quần, cùng nhau thưởng trà, nếm vị bánh ngon.


Với nhiều người, niềm vui nhất đêm Trung thu đó là niềm vui đoàn viên. Dù gặp gỡ nhau mỗi ngày như các gia đình sống gần nhau, tuyệt gặp lại sau nhiều ngày xa bí quyết bởi những dạt dẹo bận rộn, niềm vui đoàn viên như thế nào cũng thật đáng quý, đáng trân trọng.

Bạn đang xem: Bánh trung thu bảo ngọc có ngon không

Thế nhưng, vẫn còn đó những buổi đoàn viên "trăng khuyết", đó là khi công việc, học tập kéo bọn họ đi quá xa khỏi khu nhà ở thân thuộc, khi cuộc sống vất vả khiến chúng ta chưa thể trở về.

Về bên là về với những người bản thân yêu thương nhất

Có lẽ đã đến lúc bọn họ nên cởi mở hơn với khái niệm "đoàn viên", ko phải chỉ là một buổi ngồi lại cùng nhau cùng nhau nếm bánh uống trà, mà lại là sự hòa hợp mỗi ngày, để sự kết nối yêu thương thương, mặc dù xa xôi đến mấy, vẫn luôn luôn thật bền chặt. Cùng để về "nhà", đó là trở về với những người mình yêu thương nhất, cũng là trở về với hương vị thân quen của những mùa Trung Thu trong kỷ niệm.Về nhà, chính là về với những người mình yêu thương nhất


Là thương hiệu gắn bó với những niềm vui đoàn viên suốt hơn 30 năm qua, mùa trăng này, bánh Trung thu Bảo Ngọc tiếp tục đồng hành, đem đến những hương vị hợp lý thơm ngon, tựa như tình thân mến giữa những thành viên trong gia đình. Để mặc dù ở xa tới đâu, miếng bánh Trung thu Bảo Ngọc cũng sẽ giúp bọn họ "nếm" lại hương vị của "nhà", của đoàn viên, của sum họp với những cam kết ức hạnh phúc nhất.

Xem thêm: Tên Page Tiếng Anh Hay ❤️️ Những Tên Fanpage Đẹp Nhất, Tên Fanpage Tiếng Anh Hay

Hộp bánh Vọng Nguyệt: 6 vị ngon - trọn vị "về nhà"

Trong những hộp bánh được giới thiệu năm ni của Bảo Ngọc, mặt cạnh những hộp thanh lịch trọng như Như Ý Nguyệt, Thu Nguyệt, Hằng Nguyệt... Tất cả lẽ, Vọng Nguyệt chính là lựa chọn phù hợp nhất cho những buổi đoàn viên gia đình.Hộp bánh Trung thu Vọng Nguyệt của Bảo Ngọc đó là món xoàn thành ý để gửi tặng người thân dịp đặc biệt này


Vỏ hộp được thiết kế đơn giản, họa tiết nhẹ nhàng khắc họa dáng bông sen thanh nhã, giản dị, mang ý nghĩa một mùa Trung thu sum vầy. Không chỉ vậy, sáu chiếc bánh ẩn bên trong cùng sáu vị không giống biệt chính là "mật mã" thú vị chờ đợi bạn thăm khám phá.

Đó là chiếc bánh nướng dưa mỹ hương vị thanh non độc đáo, phù hợp là sự khởi đầu cho những câu chuyện đêm đoàn viên. Tiếp nối là vị sen trắng hạnh nhân, với vị bùi thanh ngọt ngào bên trong lớp vỏ vừa vặn. Một lựa chọn phù hợp cho hành trình dài thưởng bánh đó là vị thập cẩm vi cá, với nguyên liệu tuyển chọn, lịch sự trọng, ẩn chứa cả tấm lòng thành ý của người con khi được trở về bên cùng bố mẹ.Sáu vị ngon của hộp bánh, cũng đó là sáu cung bậc cảm xúc khi được trở về đơn vị mùa Trung thu này.


Thêm một chén trà sen nhấp giọng, để vị giác được tĩnh lại, ngự huế hạnh nhân chính là hương vị kế tiếp bạn phải nếm thử. Xứ cố đô không chỉ nổi tiếng với hạt sen, mà còn có cả loại đậu ngự "gây thương nhớ". Kết hợp thuộc hạnh nhân, chiếc bánh đem tới hương vị nhẹ nhàng để rồi nối tiếp với những chiếc bánh nướng có hương vị ấn tượng hơn là thập cẩm yến sào, thập cẩm gà quay Jambon - sự kết hợp tinh tế từ bàn tay những nghệ nhân của Bảo Ngọc giữa hương vị truyền thống với những thức đồ hiện đại, bổ dưỡng.

Có thể nói, hành trình dài nếm bánh sáu vị cũng là sáu cung bậc cảm xúc lúc được "về nhà", đó là sự háo hức, bùi ngùi, vỡ òa trong niềm vui, rồi tĩnh lại với những câu chuyện vụn vặt mỗi ngày, để rồi tiếp nối lại là những nụ cười hạnh phúc.


Tưng bừng sự kiện trái đất Di Động khai trương hàng loạt 26 trung tâm máy tính chính hãng sản xuất trên toàn nước – Ưu đãi cho 30%


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi