Bếp Nướng Sunhouse Shd4600

Nội dung chương trình

Tri ân quý khách hàng đã tin cẩn sử dụng thành phầm của westcom.com.vn, chúng tôi áp dụng chương trình mua tổng thành phầm Sunhouse vào 1 giao dịch có trị giá từ 469.000đ cho dưới 699.000đ đang được khuyến mãi Voucher sút trực tiếp 20.000đ.

Bạn đang xem: Bếp nướng sunhouse shd4600

Lưu ý:

Mỗi đơn hàng chỉ được vận dụng 1 mã sút giá.Số lượng mã giảm giá: 80

Nội dung chương trình

Tri ân quý khách đã tin cẩn sử dụng sản phẩm của westcom.com.vn, công ty chúng tôi áp dụng chương trình cài đặt tổng thành phầm Sunhouse trong 1 giao dịch có trị giá chỉ từ 699.000đ mang lại dưới 1.299.000đ đang được khuyến mãi ngay Voucher sút trực tiếp 40.000đ.

Lưu ý:

Mỗi giao dịch chỉ được vận dụng 1 mã giảm giá.Số lượng mã bớt giá: 130

Nội dung chương trình

Tri ân quý khách đã tin cẩn sử dụng thành phầm của westcom.com.vn, shop chúng tôi áp dụng chương trình sở hữu tổng thành phầm Sunhouse trong 1 giao dịch có trị giá chỉ từ 1.299.000đ trở lên đang được khuyến mãi Voucher giảm trực tiếp 100.000đ.

Lưu ý:

Mỗi deals chỉ được áp dụng 1 mã sút giá.Số lượng mã bớt giá: 80
*

Thiết kế nhà bếp nướng năng lượng điện Sunhouse SHD4600 

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4600 giúp nướng thực phẩm thơm ngon cùng hấp dẫn

Chống bám an toàn

Bếp nướng điệnSunhouse SHD4600 thiết kế bề mặt nướng được có tác dụng bằng hợp kim phủ lớp phòng dính khôn xiết bền, duy trì chảo ko bị biến đổi khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời cao trong thời hạn dài. Không tính ra, lớp chống dính cũng góp thức ăn không xẩy ra cháy, xát, thơm ngon rộng khi nướng, dễ dãi vệ sinh sau khoản thời gian sử dụng. Sản phẩm được nhiều người dùng tin yêu và đánh giá cao là một trong số những bếp nướng điện chất lượng tốt.

Xem thêm: Top 20 Giải Chấp Tiếng Anh Là Gì ? Khi Nào Và Hậu Quả Giải Chấp Không Đúng Hạn?

Lòng khay nướng được tủ một lớp kháng dính đá hoa cưng cửng Whitford (USA) vô cùng bền, chống khuẩn. Chất chống bám này vẫn được triệu chứng minh an ninh tuyệt đối mang đến sức khỏe, không cất hóa chất gây hại, không lành nhiễm ra thức ăn, chịu đựng được nhiệt độ cao và chống mài mòn tốt.

*

Chất liệu phòng dính an toàn, kháng khuẩn

Khay hứng mỡ vượt thông minh

Bếp nướng được thứ sẵn một khay hứng mỡ thừa để không làm tác động vị ngon của món ăn. Bao bọc mặt nướng là các khe nhỏ để mỡ quá chảy xuống, giảm bớt tối đa vấn đề sinh ra khói trong quy trình nướng, thân thiết với môi trường.

*

Khe chảy mỡ thừa cùng khay hứng mỡ luôn tiện lợi

Nướng nhanh, chín đều, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4600 chuyển động với năng suất lớn 1.600W, làm cho nóng mặt nhà bếp nhanh, nướng chín lương thực mau, tiết kiệm ngân sách điện năng. Kế bên ra, sản phẩm phối kết hợp mặt nhà bếp bằng đá hoa cưng cửng giúp hấp thụ nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu mang đến thực phẩm chín đều, giữ lại được không hề thiếu chất dinh dưỡng.

*

Núm vặn cấu hình thiết lập nhiệt có thể dễ dàng toá rời 

*

Tay rứa chống bỏng 

*

 Ngõ cắm núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt

*

Cấu sản xuất bảng tinh chỉnh

Lưu ý: Hình hình ảnh sản phẩm chỉ có đặc điểm minh họa, chi tiết sản phẩm, color có thể chuyển đổi tùy theo sản phẩm thực tế.