Cách lắp giá treo tivi sony

Treo truyền hình Sony bằng giá treo giúp dễ ợt trong việc điều chỉnh độ cao của tivi, giảm bớt tối đa sử dụng không khí sống, góp căn phòng các bạn đẹp hơn, vì thế việc gắn giá treo truyền hình là lựa chọn của tương đối nhiều người dùng. Giá chỉ treo thẳng, giá bán nghiêng cùng giá treo xoay là 3 loại giá phổ biến và dược vận dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy xem cách lắp giá treo truyền ảnh Sony từ lực lượng kỹ thuật viên của westcom.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp giá treo tivi sony

Hướng dẫn cụ thể cách gắn giá treo tivi

Hướng dẫn gắn thêm giá treo truyền hình Samsung chi tiết nhất

*

Treo tivi Sony với mức giá thẳng

*

B1: Đặt giá đỡ lên tivi, dùng 2 giá bán đỡ cố định các địa điểm trên tivi, tiếp nối dùng ốc vít siết các vị trí rồi siết chặt ốc khóa vào giá đỡ.

B2: gắn khung giá: Ghép 4 thanh giá lại, sau đó cố định và thắt chặt ốc vít vào những vị trí.

B3: gắn đặt: sử dụng thước đo những vị trí rồi lưu lại lại, tiếp đến là thao tác làm việc khoan để triển khai xong khung treo.

B4: gắn giá đỡ lên giá treo. để ý cắm hết tất cả các nhiều loại dây nối vào tivi trước khi lắp tivi lên giá đựng tránh vướng víu về sau.

*
*

Treo truyền họa Sony với giá nghiêng

Treo tivi với cái giá nghiêng cũng thực hiện công việc tương từ như giá thẳng. Tuy nhiên, với giá nghiêng thì bạn để ý điều chỉnh độ nghiêng của mẫu tivi khi đính thêm giá đỡ với khung treo. Nhớ ước lượng độ nghiêng của tivi thế nào cho vừa đôi mắt rồi mới cố định và thắt chặt ốc khóa lên giá đỡ.

Treo truyền hình Sony với giá treo xoay

Lắp giá bán treo tiviloại giá chỉ treo xoay gồm một thế to gan lớn mật đó là rất có thể giúp xoay tivi đi những hướng khác nhau. Giải pháp lắp cũng tương đối giống với đính giá thẳng, ví dụ như sau:

B1: lắp giá đỡ lên tivi.

Xem thêm: English Vocabulary In Use Advanced By Michael Mccarthy, English Vocabulary In Use

B2: gắn khung treo, giá đỡ:

Sau khi gắn ráp các bộ phận khung treo, bạn nhớ siết dũng mạnh ốc tăng rồi kiểm soát và điều chỉnh độ cân bằng của giá xoay.

B3: cố định giá treo chuyển phiên lên tường.

B4: thêm tivi lên giá.

Liên hệ với westcom.com.vn – nơi sắm sửa lý tưởng đến bạn

Trên đấy là hướng dẫn cách đính giá treo truyền ảnh Sony cũng giống như các dòng tivi khác cơ mà westcom.com.vn giữ hộ đến quý khách hàng.

Nếu mái ấm gia đình bạn tự đính treo truyền hình thì để đảm bảo an toàn an toàn, các bạn nhớ lựa chọn nhiều loại giá với ốc vít đi kèm phù hợp với tivi, cố định ốc vít theo chỉ dẫn, tuyệt đối hoàn hảo không từ ý khoan đục.

Nếu bạn chạm chán khó khăn hay thắc mắc gì về chuyên môn hay lựa chọn sản phẩm, hãy tương tác với westcom.com.vn nhằm được tư vấn kỹ lưỡng.