Cây chuối non đi giày xanh

Xuyên xuyên suốt nội dung câu chuyện là mối tình đẹp tuổi học tập trò giữa người đồng bọn từ thuở bé dại là Đăng với Thắm. Tất nhiên chuyện tình này sẽ trải qua muôn nghìn sóng gió, tai ương trắc trở. Rất có thể kể cho như việc 2 bạn cùng lội xuống bàu lấy đất sét nung nặn tượng thủ công bằng tay để rồi suýt bị tiêu diệt đuối, hay câu hỏi Thắm bị xay gả cho con của người chúng ta xưa của phụ thân mình trong những lúc 2 người do dự mặt nhau.

Rất may Đăng giành được sự trợ giúp của các người bạn giỏi là chú tè Khôi và Phan. Chú đái Khôi là một trong cậu nhỏ xíu được cho rằng “mồ côi” vào thời gian đầu. Sau thời điểm sư thầy mất, nhờ vào lá thư thầy giữ lại là chú tiểu bắt đầu biết là mình ko mồ côi: cha cậu lại là bạn của ông Ước-cha của Thắm, trường đoản cú đó mới biết cậu là vị hôn phu tương lai của Thắm. Cậu không gật đầu đồng ý và liên tiếp tu hành….


Bạn đang xem: Cây chuối non đi giày xanh

Các bạn còn nếu như không nghe được audio, vui mừng gửi thông báo ở phần phản hồi bên dưới. Ad sẽ chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, thanks các bạn nhiều nhiều !
*

Chí Phèo | phái mạnh Cao


*

Một bản thân Cũng là một trong những Loại niềm hạnh phúc Đấy | Sưu Tầm


Xem thêm: Trạng Từ Đứng Trước Tính Từ, Ngữ Pháp Tiếng Anh: Trạng Từ

*

Hoàn Châu Công Chúa | Quỳnh Dao


*

Một Thời hay 1 Đời | Liễu Ngộ


*

Minh Triết trong Đời sống | Darshani Deane


sau khi nghe kết thúc cả câu chuyện xúc cảm như bản thân được sống cuộc sống của Đăng vậy, sinh sống trong những cảm giác ấy, cho khi bình luận những cái này vẫn cảm thấy nghẹn ngào. Đúng là chỉ có sách của Nguyễn Ngọc Ánh mới làm mình hứng thú như được sinh sống trong đó, cùng bi thương đau rồi lại vui, hớn hở, rồi thất vọng, biết bao nhiêu cảm giác gói gọn trong đó, tương tự như biết bao kỉ niệm thời cấp 2 của tình yêu học trò ùa về. Cảm ơn anh Trần Ngọc San vẫn kể một câu chuyện hết sức hoàn hảo bằng hóa học giọng trầm, ấm, đầy cảm hứng của mình, nghe như đang được ngồi xung quanh anh mà nghe mẩu chuyện vậy. Cảm ơn hang cùng ngõ hẻm Radio và sẽ thường xuyên ủng hộ, chúc hẻm Radio vẫn càng thành công xuất sắc hơn nữa!!