FILM MÁY ẢNH CHỤP LẤY LIỀN

Máy Instax Mini cần sử dụng film gì?

Film chụp mang liền Fujifilm Instax Mini dùng được cho các dòng máy:

Lomography: Lomo"Instant, Lomo"Instant Automat, Diana F+ Instant back, LC-A Instant back,...Fujifilm Instax Mini: Mini 7+, 7s, 25, 50s, Instax Mini 8, Mini 9, Mini 11, Mini 40; Neo Classic Mini 90; Instax Mini LiPlay, Mini Evo, Mini Link...Tương mê say với cả: Polaroid Snap, Leica Sofort, ...

Bạn đang xem: Film máy ảnh chụp lấy liền

*

Film Instax Mini giá bán bao nhiêu?

Giá kinh doanh nhỏ từ180.000 - 240.000 đồng mang lại hộp 10 film Instax Mini viền trắng tùy thuộc vào thời điểm. Chúng ta cũng có thể chọn mua một số loại hộp trăng tròn film để tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Hình như Fujifilm còn tồn tại các các loại film Instax Mini viền color với giá bán lẻ từ 190.000 - 240.000 đồng, phim viền màulà phần đông tấm phim bao gồm màu cùng hoạ huyết trên viền, phim này có nhiều mẫu và gồm giá giá bán đắt hơn phim trắng một tí, dẫu vậy bù lại hình ảnh in ra trông đã xinh cùng thú vị hơn. (Tham khảo thêm)

*

Một vỏ hộp film Instax Mini tất cả bao nhiêu tấm?

Bên trong những hộp film sẽ có một - 2 khay film, mỗi khay đựng 10 tấm film. Vì thế mỗi một hộp film Instax Mini sẽ sở hữu 10 - trăng tròn film tùy theo lựa chọn.

Khay đựng filmđược seal vào gói giấy bạc bẽo chống tia X-Ray, mặt mặt gói giấy bội nghĩa có ghi hạn cần sử dụng (date film).Trong mỗi gói giấy bội nghĩa sẽ có một khay cất 10 tấm film.

Với một khay film Instax, bạn cũng có thể chụp được 10 tấm hình liên tục. Tại sao lại nên chụp liên tục? Vì nếu như bạn mở máy để đưa khayphim ra khi không hết phim sẽ làm cháy hết gần như tấm phim sót lại trong khay. Cho nên bạn hãy chụp không còn 10 tấm phim trước khi thay khay film khác nhé. Cạnh bên đó, những dòng thiết bị Instax những hiển thị số phim, nên bạn có thể theo dõi con số phim còn sót lại một cách dễ dàng.

Xem thêm: Chữ Cái, Nguyên Âm Phụ Âm Trong Tiếng Việt, Chữ Cái, Nguyên Âm Và Phụ Âm Tiếng Việt

*

Lưu ý khi sử dụng Film Instax

Trên khay film sẽ sở hữu 2 địa chỉ với hình tượng bàn tay gạch chéo, không duy trì hoặc ấn đầu ngón tay vào 2 vị này.Sau khi đính hộp film vào máy, tấm đầu tiên khi bấm chụp là tấm niêm phong color đenbảo vệ film (không bao gồm ảnh).Trong quy trình chụp tuyệt vời nhất không được mở nắp máy ra cho đến khi chụp không còn film, vì chỉ cần mở nắp film ra 1 lần thì các film bị tia nắng chiếu vào có khả năng sẽ bị hư. Khi yêu cầu kiểm tra hoặc mở nắp film phải làm việc trong buồng buổi tối hoặc túi black và thao tác nhanh.Bảo quản ngại film chưa chụp và ảnh đã chụp ở vị trí thoáng mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp hoặc chỗ có nhiệt độ cao.

Cách bảo quản film Instax

(Đang cập nhật)

Mua Film Instax Mini chính hãng giá bèo tại Analog House

Instax mini film là vỏ hộp phim mini giành cho máy chụp hình ảnh lấy tức tốc Instax (dòng mini), đi kèm theo với nó là một trong hộp mực được tích phù hợp sẵn bên phía trong theo công nghệ của FUJIFILM. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể sở hữu hầu hết tấm ảnh chụp lấy liền tuyệt đẹp nhất và nhỏ tuổi gọn để giữ gìn trong bóp, ví giỏi những album hình ảnh nhỏ xinh.

Yên tâm mua sắm chọn lựa tại westcom.com.vn với chính sách giao sản phẩm hỏa tốc, khẳng định hàng mới, nguyên hộp, hạn cần sử dụng xa, bảo quản tốt, sản phẩm chính hãng, miễn phí tư vấn - cung cấp kỹ thuật.