GIỚI THIỆU SÁCH NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ

 Những tấm lòng cao cả hay chổ chính giữa hồn hùng vĩ (tiếng Ý: Cuore; nghĩa là Trái tim) là 1 cuốn tè thuyết trẻ em em ở trong phòng văn người Ý Edmondo De Amicis. Mang bối cảnh trong những lúc nước Ý sẽ thống nhất cũng như nói về đề bài yêu nước. Tiểu thuyết được xuất bạn dạng đầu tiên vào ngày 18 mon 10, năm 1886, ngày khai trường ở Ý và đổi mới một hiện tượng lạ xuất bạn dạng ngay lập tức.

Bạn đang xem: Giới thiệu sách những tấm lòng cao cả

Tác phẩm được viết theo như hình thức nhật ký của Enrico Bottini (là An Di trong bạn dạng dịch của Hà Mai Anh), một cậu học tập trò 11 tuổi học tập tiểu học tập ở Ý. Gia đình cậu thuộc tầng lớp thượng lưu giữ trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ lứa tuổi lao động.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Miễn Phí, Khóa Học Online Tiếng Hàn Miễn Phí

tình tiết diễn ra theo đồ vật tự thời hạn xuyên trong cả năm lớp 3 của Enrico. Ở kia Enrico đã làm được tiếp xúc với đông đảo cậu nhỏ nhắn đủ số đông tính phương pháp như Garone là một trong người các bạn to lớn, hào hiệp, luôn giúp đỡ mọi người, bênh vực kẻ yếu; De Rossi là 1 trong chú nhỏ nhắn rất thông minh, luôn dẫn đầu lớp nhưng không còn kiêu căng, trong lúc đó Votini lại luôn đố kị với De Rossi khiến thầy giáo phải nói cùng với cậu ta rằng "Đừng để nhỏ rắn tị tị luồn vào trái tim, đó là 1 trong con rắn độc, nó gặm mòn khối óc và làm đồi bại trái tim." Những người các bạn như Precossi, Crossi, Coretti thì hình thành trong mái ấm gia đình nghèo mà lại luôn cố gắng vươn lên trong học tập tập cùng lao động. Ngoài ra còn gồm có nhân vật có tính cách quan trọng đặc biệt như Stacdi lầm lì, không nhiều nói, thậm chí là bố cậu đang nói với thầy đề nghị rất kiên nhẫn vì bé ông "đầu đất" vậy mà sau cuối Stacdi trở thành một trong những học sinh xuất sắc nhất lớp; lại còn mang tên Franti lỗi đốn luôn bắt nạt chúng ta khác, thậm chí còn hỗn cả cùng với thầy. Tuyến nhân vật người lớn cũng được xây dựng ở các tính giải pháp như thầy công ty nhiệm thì không bao giờ cười nhưng lại rất yêu mến học sinh, thầy Coatti dạy lớp 2 thì vô cùng vui tính; cha mẹ Enrico thì luôn âu yếm con không còn mực, dạy cho bé nhiều bài học qua các lá thư , trong lúc đó tía Precossi thì luôn luôn say rượu và đánh đập con, nên đến khi cậu nhỏ bé nhận huy chương xuất nhan sắc của lớp ông new tỉnh ngộ,...Xen kẽ vào cuốn nhật cam kết của cậu bé bỏng Enrico là những truyện đọc các tháng (thầy giáo yêu thương cầu học sinh chép để đọc cho cả lớp)  đây là những mẩu truyện kể về tấm gương phần đông thiếu niên dũng cảm của nước Ý; có những người dân hi sinh bởi vì Tổ quốc như cậu bé trinh cạnh bên ở Lombardia; có fan chết để cứu phần nhiều người thân thương như cậu bé xíu ở Roma tốt cậu bé bỏng người Sicilia; với cả đông đảo người có không ít nghĩa cử cao đẹp,...

Cuốn sách dày 367 trang, tất cả 10 chương, được in ấn trên khung giấy 13,5x20,5 cm do NXB Văn học tập ấn hành năm 2012 thu hút hàng chục triệu độc giả thuộc những thế hệ khác nhau, được ấn hành các lần, do nhiều đơn vị sách với nhà xuất bản.

*

Vậy điều gì đã để cho một tác phẩm ra đời từ từ thời điểm cách đây hơn 100 năm nhưng mà sức sống, sự tỏa khắp và tác động của nó trong tim bạn hiểu vẫn còn khỏe khoắn đến vậy? Để hiểu rõ hơn về điều này,hãy tìm hiểu cuốn sách ngay lập tức dưới video dưới đây và hãy tra cứu đọc sản phẩm tại thư viện trường giỏi tại bất kỳ nhà sách như thế nào nơi các con từng ghé thăm nhé!