LỜI CHÚC GIÁNG SINH CHO ĐỒNG NGHIỆP

Gửi lời chúc Giáng sinh mang đến đồng nghiệp tốt và ý nghĩa sâu sắc giúp chúng ta cũng có thể lan tỏa được sự quan liêu tâm, thân thương đến mọi người.

Bạn đang xem: Lời chúc giáng sinh cho đồng nghiệp

Tuy nhiên, chúng ta nhớ viết lời chúc diễn tả được sự tôn trọng, mang đến điều tích cực.

Thông thường, chúng ta vẫn luôn luôn coi noel là ngày để ở cạnh bên gia đình, người yêu. Vậy cho nên nhiều fan thường chuẩn bị lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho tất cả những người yêu nhân thời cơ này. Nhưng ngoài ra lời chúc giáng sinh bởi tiếng anh cho những người yêu các bạn cũng không thể quên mái ấm gia đình thứ 2 của mình. Đó đó là công ty, là đồng nghiệp làm cho việc hằng ngày với chúng ta. Vậy nên hãy gửi đầy đủ lời chúc Giáng sinh mang lại đồng nghiệp ý nghĩa nhất đến những tập sự của chúng ta nhân cơ hội Noel.

*

5. You are the kind of colleagues that never asks for a return for what they give you. You’ve helped me a lot in my career. Happy Christmas and New Year!(Tạm dịch: chúng ta là người cùng cơ quan không lúc nào đòi hỏi sự thường đáp cho những gì chúng ta đã đến bạn. Bạn đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong sự nghiệp của tôi. Chúc mừng giáng sinh cùng năm mới!)6. A colleague like you is a gem at the workplace. All the best wishes for you this Christmas!(Tạm dịch: Một đồng nghiệp như bạn là 1 trong những viên ngọc quý ở khu vực làm việc. Tất cả những lời chúc giỏi đẹp nhất cho mình trong giáng sinh này!)7. You have always been an idol for me. I always try to lớn follow in your footsteps in everything that I do. May this Christmas bring you peace, prosperity & success!(Tạm dịch: Bạn luôn là một thần tượng đối với tôi. Tôi luôn nỗ lực theo bước chân của các bạn trong mọi việc mà tôi làm.

Xem thêm: Sự Đánh Giá Đúng Mức Coi Trọng Danh Dự, Phẩm Giá Và Lợi Ích Của Người Khác

Cầu muốn Giáng sinh này với đến cho chính mình bình an, sung túc và thành công!)

*

8. Working with you always gives me immense pleasure. Thank you for being such an incredibly awesome colleague. Wishing you a happy Christmas!(Tạm dịch: thao tác với chúng ta luôn mang về cho tôi nụ cười vô cùng. Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một đồng nghiệp cực kỳ tuyệt vời. Chúc bạn một mùa ngày lễ noel an lành!)9. May your life be swept away by the waves of happiness of this Christmas! Wishing you lots of fun & happy memories. Merry Christmas!(Tạm dịch: Cầu mong mỏi cuộc sống của bạn bị cuốn đi vày những làn sóng hạnh phúc của giáng sinh này! Chúc chúng ta có nhiều kỉ niệm vui vẻ cùng hạnh phúc. Lễ giáng sinh vui vẻ!)10. I am so happy that you are my colleague. Merry Christmas lớn you & your beautiful family!(Tạm dịch: Bạn là một trong những trong số không nhiều những kết nối vô giá nhưng tôi đã tạo được trong cuộc đời các bước của mình. Tôi rất vui vì chúng ta là người cùng cơ quan của tôi. Chúc noel vui vẻ cho bạn và gia đình xinh đẹp nhất của bạn!)11. May the miracles of this Christmas ushers your life with a thousand shades of happiness. Wishing you a spectacularly beautiful Christmas this year!(Tạm dịch: Cầu mong những điều kỳ lạ của lễ giáng sinh này lộ diện cuộc sống của doanh nghiệp với một ngàn sắc đẹp thái hạnh phúc. Chúc bạn có một Giáng sinh năm nay thật đẹp!)12. Hope you get bestowed with God’s numerous blessings in the upcoming year. Have a happy & merry Christmas.(Tạm dịch: Hy vọng các bạn sẽ nhận được rất nhiều phước lành của Đức Chúa Trời trong thời điểm tới. Chúc một lễ giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.)