Những cuốn sách kinh điển

Dường như luôn luôn có đồ vật hay ho để triển khai hơn là gọi một cuốn sách. Phần đông bức e-mail sáng phải trả lời trước lúc tới sở làm, chuỗi phim lâu năm tập mới mà mọi fan xôn xao bàn tán và video vô cùng dễ thương và đáng yêu về một bé chó chồn chẳng thao tác gì ngoài việc cắn xé dòng gối. Tất cả những thiết bị ở bên trên cản trở câu hỏi bạn say sưa vào đều trang sách kì diệu. Bọn họ đều hiểu điều đó – cuộc sống thường ngày hiện đại vẫn như vậy.

Bạn đang xem: Những cuốn sách kinh điển

Đó là nguyên nhân tại sao Trạm Đọckiếm tra cứu 12 cuốn sách tuyệt đối mà bạn có thể đọc ngừng trong chỉ 1 buổi chiều, điều đó có nghĩa rằng thậm chí những người “nghèo nàn độc nhất vô nhị về thời gian” cũng hoàn toàn có thể chọn vài ba cuốn cho list những cuốn độc nhất vô nhị định đề nghị đọc. Nào, hãy cùng đọc sách tức thì thôi.

1. The Metamorphosis (Hóa thân) – Franz Kafka

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy? chắc hẳn rằng là một chút khó chịu? chúng ta biết đúng mực ai không cân nhắc những điều rủi ro xấu của bạn. Gregor Samsa, nhân vật chính trong câu chuyện này, là fan “thức dậy vào một sáng ngoài một giấc mơ đáng lo ngại” và nhận biết mình bị biến thành một bé gián. Đúng vậy, một bé gián. Với giờ đây, cùng theo dõi mẩu truyện được cho rằng là mẩu truyện ngắn hay duy nhất này, và ngừng thương hại chính mình.

Tổng số trang: 52

*

2. Bartleby, The Scrivener: A Story of Wall Street – Herman Melville

Bạn hoàn toàn có thể đọc mẩu truyện về một con cá voi trắng Melville bao gồm độ nhiều năm "siêu ngắn" này cho tới 10 lần. Và thậm chí chỉ với vận tốc đọc của một bé ốc sên thì trong một buổi chiều, chúng ta có thể kết thúc mẩu chuyện đầy ly kỳ, lôi kéo về sự xa lánh của một người lũ ông.

Tổng số trang: 58

*

3. Animal Farm (Chuyện sinh sống nông trại) – George Orwell

Vâng, shop chúng tôi biết một vài bạn học ở quốc tế đã hiểu nó làm việc trường. Tất cả họ đều đã được đọc ngơi nghỉ trường. Nhưng hãy tham khảo lại nó bây giờ, lúc mà chúng ta đã mập hơn, hoàn hảo hơn, với biết tức giận với giới thiết yếu trị thất bại. Cùng đây ngoài ra có thể là lần đọc với khá nhiều điều mới mẻ và lạ mắt và quan trọng cho bạn đấy.

Tổng số trang: 56

*

4. The Art of War (Binh pháp Tôn Tử) – Sun Tzu (Tôn Vũ)

"Binh pháp Tôn Tử của Tôn Vũ, bạn biết đấy, anh chàng mà tôi vẫn nói đến, là 1 trong những vị tướng mạo của Trung Quốc, đang viết cuốn này 2400 năm trước đây, và hồ hết thứ được viết phần nhiều vẫn còn được áp dụng cho tới ngày hôm nay. Cản trở sức khỏe của quân địch. Buộc ông ấy buộc phải tự biểu thị chính mình. Bạn biết đó, phần lớn những tín đồ mà tôi biết, họ phát âm Quân vương Machiavelli, và tôi sẽ nhờ Carmela đi và đem về cho tôi cuốn “Cliff Notes” và cậu ta đồng ý. Mặc dù nhiên, về chiến lược, cuốn sách này hoàn hảo nhất hơn hẳn” – Tony Soprano trong phim “The Sopranos”, đang tìm thấy nguồn cảm xúc về chiến lược cướp tách qua cuốn sách này.

Tổng số trang: 64

*

5. Notes from the Underground– Fyodor Dostoyevsky

Thật khó khăn để chú ý xuyên thấu đại văn hào Dostoyevsky. Địa ngục đang hiển hiện nay khá nặng năn nỉ trong vật phẩm “Tội ác và Hình phạt” (Crime và Punishment). Trong cuốn sách kha khá ngắn này, nó ám hình ảnh người phát âm về sự tàn phá và láo lếu loạn, chính là nơi cân xứng để bắt đầu trước khi phát triển thành một cậu đấng mày râu trưởng thành.

Xem thêm: Thầy Nguyễn Thành Nhân Là Ai, Tiểu Sử Diễn Giả Nguyễn Thành Nhân

Tổng số trang: 96

*

6. The Turn of the Screw – Henry James

Hãy cẩn thậnkhi đọc cuốn truyện ma kinh điển đầy ám hình ảnh này khi tắt đèn.

Tổng số trang: 78

*

7. Heart of Darkness – Joseph Conrad

Một cuốn sách được tóm gọn gàng lại bằng câu nói danh tiếng “Thật kinh dị! thật kỳ quái!”. Bạn đã có lần xem “Apocolypse Now” của Francis Ford Coppola rồi bắt buộc không? Vâng, tất cả những điều điên rồ phần đông được lấy cảm xúc từ cuốn này. Điều đó sẽ cho mình biết tổng thể về một thắng lợi văn học tập đầy hỗn loạn và đen tối như thế nào.

Tổng số trang: 80

*

8. The Strange Case of Dr. Jekyll và Mr. Hyde (Bác sĩ Jekyll và ông Hyde) – Robert Louis Stevenson

Có lẽ đó là câu chuyện truyền thống nhất về sự đối đầu và cạnh tranh giữa thiện và ác, và sự nhìn nhận về trận đánh nội chổ chính giữa mà từng người đàn ông phải đối mặt trong cuộc đời. Ý tưởng của cửa nhà ngắn đơ gân này tới từ một niềm mơ ước của Stevenson, trong những số đó ông tỉnh giấc vào một cơn phẫn nộ mù quáng với ngay lập tức ban đầu viết buộc phải câu chuyện.

Tổng số trang: 64

9. The điện thoại tư vấn of the Wild (Tiếng gọi nơi hoang dã) – Jack London

Một kiểu anh hùng như trong cửa nhà của Hemingway với Kerouac, London trải qua thời niên thiếu hụt đầy tội lỗi trước khi chịu tắt thở phục để viết hơn 50 cuốn sách và trước khi nghiện thuốc cùng rượu đã cướp đi sinh mạng ông độ tuổi 40. Cuốn sách này nói về cuộc phiêu dạt của chú chó kéo xe cộ bị bóc ra khỏi cuộc sống đời thường hoang dã của chính nó và bị đẩy vào một thế giới đầy độc ác, số loại răng nanh như thể đại diện thay mặt cho đầy đủ xung bỗng trong thế giới loài người.

Tổng số trang: 72

*

10. Death in Venice (Chết làm việc Venice) – Thomas Mann

Minh triệu chứng rằng Ác quỷ thực thụ tạo vấn đề cho phần đông ngón tay cái rảnh rỗi (make work for idle thumbs). Một tác gia to tuổi chạy trốn khỏi thế giới nhà văn của mình để mang đến Venice, và ở đó với việc ám hình ảnh định mệnh, sự mê đắm không thể kiểm soát, ham mong muốn đau đớn, dục tình tình dục bị không cho và sự khử vong.

Tổng số trang: 58

*

11. The Old Man and the Sea (Ông già và biển lớn cả) – Ernest Hemingway

Câu chuyện về một ông lão. Và biển lớn cả. Với cả những trở ngại trong việc thừa thừa nhận rằng chúng ta không thể tinh chỉnh những thứ quan yếu kiểm soát.

Tổng số trang: 99

*

12. The Dead (Cõi chết) – James Joyce

T.S. Eliot (nhà thơ, bên phê bình văn học) có niềm tin rằng Cõi chết là câu chuyện sau cuối trong tủ đựng đồ người Dublin của Joyce, cùng cuốn sách này, có nội dung chuyển phiên quanh sự hiển linh về cuộc sống và cái chết, đã trở thành một trong số những truyện ngắn xuất sắc đẹp nhất hầu như thời đại. Đó là hầu như từ ông dành riêng cho nó. Ông sẽ hiểu một hoặc nhị điều về cuốn sách.