Nồi áp suất supor 6 lít

Hỗ trợ vận động và gắn đặt Nồi Áp Suất Supor 6 Lít YG22 trong nội thành của thành phố Hà NộiThanh toán thuận tiện, bởi tiền mặt, Sec hoặc đưa khoảnBảo hành chủ yếu hãng 12 thángCam kết Nồi Áp Suất Supor 6 Lít YG22 giá thấp nhất thị trườngBán buôn, nhỏ lẻ Nồi Áp Suất Supor 6 Lít YG22 số lượng lớn với giá cạnh tranhTình trang: bắt đầu 100%

Thiết kế đẹp mắt.

Bạn đang xem: Nồi áp suất supor 6 lít

*

NỒI ÁP SUẤT SUPOR 6 LÍT YG22 này có thiết kế với màu sắc sang trọng và lịch sự và tạo nên sự khác biệt trong không khí sử dụng phòng bếp của bạn. Ngoài ra bạn còng rất có thể sử dụng nồi này mang đến bếp từ một cách siêu tiện lợi. Nồi áp suất được thiết kế theo phong cách đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng với nhiều chính sách khác nhau của nồi.

Dùng tích 6 lít tương xứng đáng ứng với mái ấm gia đình đông thành viên.

Nồi tất cả dung tích 6 lít hoàn toàn là sự lựa chọn tương xứng cho gia đình có tử 6 – 8 thành viên. Nồi rộng giúp nấu những món ăn được đa dạng hơn, giữ nguyên hương thơm trọn vị của món ăn.

Thiết kế kín giữ chất dinh dưỡng tất cả trong thực phẩm.

*

Nắp nồi được thiết kế theo phong cách hòan toàn kín chặt khi thực hiện do đó, trong những lúc nấu, hơi trong nồi tất yêu thoát ra bên ngoài giúp cho câu hỏi nấu được cấp tốc hơn và giữ tròn mùi thơm và trọn vị. Nồi hoàn toàn có thể nấu nhiều chủng loại các món nạp năng lượng như: thổi nấu cơm, sườn, cá, cháo, cháo ngũ cốc, cháo cho trẻ, thịt/gà, bò/cừu, duy trì ấm, hâm nóng, hấp, hầm xương/hầm giò, và nhiều món nữa lấy tới cho người dùng có thể sử dụng được một cách dễ dàng và thổi nấu cho gia đình những bữa ăn ngon đạm bạc.

Ron cao su thiên nhiên chất lượng cao.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cặn Kẽ Về Máy Tăng Áp Lực Nước Cho Gia Đình Thông Dụng Hiện Nay?

*

Nồi áp suất Supor YG22 hoàn toàn có thể giúp các bạn chế vươn lên là mọi các loại thực phẩm chỉ trong không nhiều phút nhờ vào nắp nồi được sản phẩm công nghệ ron cao su thời thượng có chất lượng cao.

Chất liệu cao cấp.

*

Lòng nồi được làm bằng Inox chống bám dính kết quả và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bên cạnh đó còn giúp mang lại việc hầm phần đa mòn ăn uống không bị cháy khét, dễ ợt chùi rửa sau khoản thời gian sử dụng.

Công suất 1000W.

*

Với mâm sức nóng lớn lên tới mức 1000W sẽ mang lại nồi hầm được nhanh hơn cơ mà vẫn duy trì trọn vẹn mùi thơm của đồ ăn.

An toàn sử dụng.

*

Chiếc nồi dùng để nầm này còn tồn tại khả năng tự động xả hơi khi áp suất trong nồi quá cao, điều đó giúp khi nấu bếp sẽ không bị nhừ vượt tránh vấn đề món nạp năng lượng bị mất ngon, ưu điểm này cũng sở hữu lại cho người dùng sử dụng được bình yên hơn.