Phim Mới Của Cúc Tịnh Y Và Trương Triết Hạn

Trương Triết Hạn cùng Cúc Tịnh Y được nhiều khán đưa yêu phim Hoa ngữ nói tới là cặp đôi ăn ý bên trên màn ảnh. Gần như phản ứng hóa học của tất cả hai lúc diễn xuất bên nhau nhiều lần làm fan "quắn quéo". Tuy nhiên, nam diễn viên hiện tại đang đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn bị phong giáp và điều này có thể làm tác động đến Cúc Tịnh Y.

Bạn đang xem: Phim mới của cúc tịnh y và trương triết hạn

*
Trương Triết Hạn cùng Cúc Tịnh Y là các bạn diễn kết hợp ăn ý trên màn ảnh. (Ảnh: Weibo)

Chỉ trong khoảng 1 ngày qua, Trương Triết Hạn bị khui loạt ảnh không hay trong vượt khứ. Thường xuyên bị cộng đồng mạng công kích. Những hành động không đúng mực của nam giới diễn viên đã dẫn đến hậu trái là toàn thể nhãn hàng đông đảo hủy hòa hợp đồng đại diện. Chưa dừng lại ở đó, thông tin Trương Triết Hạn bị "phong gần kề lạnh" - một bề ngoài cấm quay lại Cbiz nhưng không có văn bản thông báo khiến dư luận xôn xao.

Giữa thời điểm scandal còn vẫn rầm rộ, nhiều tin tức về vấn đề phim của anh có khả năng sẽ bị gỡ vứt được tung ra. Điều này hoàn toàn có thể thành sự thật bởi Trịnh Sảng cũng từng đối diện với kết quả này khi bị phong sát. Hầu như tác phẩm của Trương Triết Hạn dự kiến sẽ "biến mất" là Như ý phương phi, sơn hà lệnh, cung cấp yêu khuynh thành...

*
Trương Triết Hạn đang đối mặt với làn sóng tẩy chay từ bỏ công chúng. (Ảnh: Jifangling)

Việc phim bị gỡ vứt không chỉ khiến Trương Triết Hạn bị ảnh hưởng mà còn vạ lây đến người khác. Trong những đó, dân tình sẽ cảm thấy lo ngại cho Cúc Tịnh Y. Cô là con gái chính vào Như ý phương phi, từng thuộc nam diễn viên bọn họ Trương chế tạo ra nên cặp đôi bạn trẻ cổ trang ngọt ngào. Vai diễn của "mỹ nữ 400 năm" trong phim cũng được đánh giá chỉ ổn về sinh sản hình lẫn diễn xuất.

*
Cặp đôi Phó Dung cùng Túc vương từ bỏ Tấn trong như ý phương phi. (Ảnh: iqiyi)

Không chỉ Như ý phương phi, Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn còn từng hợp tác ký kết với nhau trong Vân Tịch truyện. Vày vậy, tập phim cũng có nguy hại bị xóa bỏ. Điều này tác động lớn đến Cúc Tịnh Y bởi đây đó là vai diễn đầy ấn tượng của phụ nữ diễn viên.

Với nhân vật Hàn Vân Tịch, "mỹ thanh nữ 4000 năm" đã lột tả dung nhan nét vai diễn, chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Nhờ vào Vân Tịch truyện, thanh nữ diễn viên sinh vào năm 1994 đang để lại nhiều thiện cảm trong thâm tâm công chúng, thu hút lượng fan hâm mộ lớn và danh tiếng tăng cao vào giới phim ảnh. Nếu như Vân Tịch truyện buộc phải gỡ bỏ, cô đã mất đi thành tựu để đời của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp 1001 Công Thức Vsco Tone Lạnh Đơn Giản Nhưng Đẹp, Công Thức Vsco Tone Lạnh Đơn Giản Nhưng Đẹp

*
Vân Tịch truyện được xem như là tập phim để đời của Cúc Tịnh Y, khắc ghi sự thành công xuất sắc của cô vào phim cổ trang. (Ảnh: iqiyi)

Qua đa số lần hợp tác và ký kết trên màn ảnh, Trương Triết Hạn với Cúc Tịnh Y được tín đồ "đẩy thuyền" nhiệt độ tình. Cả hai cũng đều có sự thân thương ở hậu trường con quay MV hay không tính đời. Sự việc lần này có thể nói rằng nữ diễn viên đã không may mắn bị vạ lây.

*
Cúc Tịnh Y cùng Trương Triết Hạn tương đối thân thiết. (Ảnh: QQ)

Hiện tại nam giới diễn viên họ Trương vẫn đang đối lập với làn sóng chỉ trích mập từ người dân mạng. Chưa có thông báo xác định nào về vấn đề các bộ phim truyền hình có sự góp khía cạnh của anh sẽ tiến hành nhà đài cách xử trí ra sao.

NHỮNG BỨC ẢNH DÌM NHAN SẮC CỦA CÚC TỊNH Y

Cúc Tịnh Y là nữ giới diễn viên sở hữu hình thức bề ngoài xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉnh "mình hạc xương mai" của Cbiz. Tên tuổi "mỹ thiếu nữ 4000 năm" của cô ý chỉ là việc nhầm lẫn tuy vậy lại được netizen tiếp tục nhắc đến. Trong số dự án phim xuất xắc sự kiện, Cúc Tịnh Y luôn thể hiện tại được nhan sắc đỉnh cao của mình.

Tuy nhiên, cô cũng đều có những bức ảnh không muốn nhìn lại. Trong những buổi rộp vấn, con gái diễn viên các lần để lộ lỗi là mối nhăn trên gương mặt vì cười quá đà. Tuyệt bức hình ảnh cũ lúc cô không nổi tiếng khiến dân tình không nhận ra.

Từ đó, nhiều lời đồn Cúc Tịnh Y "dao kéo" cũng nổ ra. Cư dân mạng còn chỉ trích cô nhan sắc giảtạo nhưng không nhận.