Phim Về Lính Mỹ


9phim hay về bộ đội Mỹcho ta thấy đằng sau hình thức bề ngoài cứng rắn, khỏe mạnh và luôn luôn sẵn lòng bảo vệ đất nước, không lo ngại khó khăn, nguy hại những tín đồ lính Mỹ còn là những người dân con, tín đồ chồng, người cha với nỗi niềm luôn luôn hướng về tổ ấm.

Bạn đang xem: Phim về lính mỹ

Diều hâu gãy cánh

*

Black Hawk Down là một bộ phim truyện chiến tranh,dựa trên mẩu chuyện có thật tương quan đến sự can thiệp quân sự chiến lược của Mỹ vào Somali đầu những năm 90. Đất nước Somali điêu tàn chìm ngập trong khói lửa bởi vì nội chiến. Quân đội Mỹ, của cả lực lượng liên hợp quốc vẫn quan yếu cứu vãn được Somali ngoài cảnh loàn lạc. Để đánh tan lực lượng của Mohamed Farrah Aidid đang chỉ chiếm giữ hà thành Mogadishu, Mỹ đã tiến hành chiến dịch hủy diệt Mohamed Farrah Aidid. Khi xác định được vị trí ẩn náu của Mohamed Farrah Aidid, quân đội Mỹ đổ xô vào Mogadishu bằng máy bay trực thăng với sự yểm trợ của thiết giáp. Với đó là khởi đầu cho một cơn ác mộng…

Đằng Sau Chiến Tuyến

*

Phi công Chris Burnett cảm thấy chán nản với nhiệm vụ lập đi lập lại và muốn có nhiệm vụ thú vị hơn. Sau đó, anh ta được cử bay qua vùng chiến sự Bosnia trong thời điểm dịp lễ giáng sinh. Trong những khi Chris nói chuyện với Stackhouse về việc tìm kiếm đối tượng người sử dụng thú vị, cả hai bị bắn hạ. Sau đó, Burnett nên tìm giải pháp trốn chạy sự truy sát của đối thủ lẫn những thế lực ngầm. Chỉ có cấp trên của Burnett dám có tác dụng trái mọi mệnh lệnh để cứu vãn sống anh. Liệu phim sẽ cốt truyện thế làm sao mời chúng ta cùng theo dõi bộ phim Đằng Sau Chiến Tuyến.

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

*

Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2008 – The Hurt Locker: bộ phim là tranh ảnh cận cảnh về cuộc sống đời thường của đông đảo con người phải thực thi công việc nguy hiểm tuyệt nhất trên cố kỉnh giới: gỡ cấp bách nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhiệm vị trí trưởng team phá bom trong yếu tố hoàn cảnh cả nhóm đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ. James đã thường xuyên bổ nhiệm Sanborn cùng Eldridge vào hồ hết vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh dửng dưng với chiếc chết. Khi cấp dưới ban đầu phản đối chống lại sự chỉ đạo của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến từ bây giờ con fan thật của James mới dần hé lộ.

Lính phun Tỉa Mỹ

*

Phim dựa vào cuốn nhật ký kết của cựu quân nhân Chris Kyle. Ông là một xạ thủ phun tỉa “bách phạt bách trúng” duy nhất trong lịch sử quân nhóm Mỹ. Kyle ra quyết định gia nhập quân đội sau thời điểm nhìn thấy bên trên TV hình ảnh đại sứ quán Mỹ bị đánh bom. Chris từng tư lần tham gia chiến trường Iraq cùng với một sứ mạng duy nhất: đảm bảo các đồng đội.

Mở đầu phim khá dễ dàng giới thiệu về những tứ tưởng được truyền dạy đã định hình tính phương pháp của Chris Kyle, bộ phim nhanh chóng khai thác tư tưởng của Kyle trong suốt tư lần được gửi sang mặt trận Trung Đông.

Nhiệm vụ cũng không đơn giản là phun bởi việc nhận biết địch và bằng hữu cũng không còn đơn giản. Không ít lần, Kyle phải đấu tranh nội tâm trước lúc hạ thủ. Và không những ở trên chiến trường, Chris còn có vợ con mòn mỏi đợi chờ ở quê hương. Rất nhiều xung chợt cũng phát sinh từ trên đây khi Kyle đôi lúc đã mất cân bằng giữa những việc nước – câu hỏi nhà.

Được nhào nặn bên dưới bàn tay của đạo diễn gạo gốc Clint Eastwood với diễn xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Bradley Cooper, phim đã gặt hái những thành công lớn. Phim American Sniper nhận được mọi khen ngợi ko ngớt tự cả khán giả và giới phê bình. Thuộc với sẽ là sáu đề cử Oscar danh giá trong số đó có cả đề cử Phim xuất dung nhan nhất.

Xem thêm: Karaoke Tay Vịn Là Gì ? Karaoke Tay Vịn Là Gì? Mặt Trái Của Nghề Tay Vịn

Vinh Quang

*


Bộ phim Vinh quang quẻ là bản nhân vật ca về 1 trung đoàn gồm toàn những người dân lính da đen trong cuộc nội chiến Hoa Kỳ. Đại uý Robert Shaw là một sĩ quan đúng theo chủng quốc da trắng có trọng trách đưa 700 fan lính da đen bần hàn tới cuộc chiến với quân Đồng minh. Nhưng quân địch thực sự Shaw phải đương đầu khi bảo vệ cấp bên dưới của mình đó là phe của anh.

Đại tướng Quân

*

Phim là mẩu chuyện về cuộc đời binh sỹ oai hùng của tướng tá George S. Patton Jr., con fan tài bố lỗi lạc từng dẫn dắt lữ đoàn thiết gần cạnh thiện chiến của Mỹ tại cầm Chiến II. Quanh đó tài thao lược, Patton lừng danh với tác phong tôn kính kỷ pháp luật thép, không nhân nhượng với kẻ thù, hiếu thắng, một trong những phần lý do khiến ông quan trọng dẫn dắt binh chủng thiết ngay cạnh giành chiến thằng cuối cùng tại chiến dịch Normandy – Pháp.

Kẻ Săn Hươu

*

Phim Kẻ Săn Hươu được hiểu đã lấy cảm hứng một trong những phần từ cuốn tiểu thuyết Đức Three Comrades của cựu binh sĩ Đệ nhất cố chiến – Erich Maria Remarque. Phim nói về cha người các bạn là người công nhân thép người Mỹ nơi bắt đầu Nga gia nhập lực lượng cỗ binh Mỹ cùng trải nghiệm kinh khủng của họ trong cùng sau chiến tranh Việt Nam. Nhân đồ gia dụng Michael chính là Người săn hươu đích thực với tài thiện xạ một phạt hạ mục tiêu.

Biệt Kích Ngầm

*

Trong phim Biệt Kích Ngầm, SEAL là 1 biệt đội tất cả thật của thủy quân Mỹ chuyển động cả trên trời, dưới biển cả và mặt đất. SEAL được giao nhiệm vụ giải cứu bé tin là 1 trong những nhân viên tình báo Mỹ khỏi băng nhóm tội phạm ma túy nghỉ ngơi Trung Mỹ. Họ bất ngờ rằng từ bỏ vụ giúp đỡ đó, một thủ đoạn khủng bố to hơn nhắm vào quốc gia mỹ đã được hé lộ. Và những đặc nhiệm SEAL lại lùi ngày tái ngộ bạn thân bỏ trên đường chiến đấu… bộ phim truyền hình Biệt Kích Ngầm đang khắc họa hình hình ảnh người bộ đội khi cần rời xa nhà: đằng sau hình thức bề ngoài cứng rắn, trẻ khỏe và luôn sẵn lòng bảo đảm an toàn đất nước ấy, những binh sỹ SEAL còn là những người con, bạn chồng, người phụ vương với nỗi niềm luôn hướng về tổ ấm.

Giải cứu giúp lúc bình minh

*

Phim dựa trên bộ phim truyền hình tài liệu về cuộc chiến tranh Việt Nam, “Little Dieter Needs to lớn Fly” thêm vào năm 1997.”Rescue Dawn” là 1 trong những câu chuyện của một anh lính bạn Mỹ cội Đức, Dieter Dengler( Christian Bale thủ diễn ) tức thì từ nhỏ dại đã có một cầu mơ cháy bỏng mong mỏi làm phi công bay khắp các nơi.

Do kia Dengler di cư đến Mỹ để triển khai ước mơ bằng cách đăng nhập không lực Hoa Kỳ tiến thẳng mang đến Việt Nam giữa những ngày đầu của trận đánh tranh Việt Nam.Ở mặt trận biên giới Việt-Lào, máy cất cánh bị phun rơi với Dengler bị bắt làm tầy binh nhưng cầu mơ bay lượn mãi cháy bỏng trong anh, điều đó khiến anh quyết tâm tổ chức triển khai 1 cuộc đào thoát khỏi quân Giải phóng..


----------------------------

Hợp Tác cùng westcom.com.vn truyền thông Miễn giá thành - Trả mức giá Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/westcom.com.vn-Partnership