Quạt điều hoà midea ac120

Điểm nổi bật

Quạt có hiệu suất 60 W, làm mát, tạo độ ẩm tối ưu.

Bạn đang xem: Quạt điều hoà midea ac120

Làm mát tác dụng với 2 hộp đá khô tặng ngay kèm.Điều khiển tự xa hiện nay đại, nhân thể thao tác.Dùng bình yên với kĩ năng tự ngắt bơm khi bình cạn nước.Chế độ hứa hẹn giờ tắt tiện lợi có thời hạn hẹn giờ buổi tối đa cho 7 tiếng.Bảng tinh chỉnh nút dìm có chỉ dẫn rõ ràng, đơn giản, dễ dàng dùng.


*

Công suất táo tợn mẽ

Quạt điều hòa Midea AC120-16AR có công suất trẻ trung và tràn đầy năng lượng 60W kết hợp với khả năng sản xuất lưu lượng gió 450 m3/h giúp làm cho dịu đuối ngôi nhà bạn nhanh chóng, dùng xuất sắc cho diện tích 10 - 15 m2Quạt điều hòa có form size vừa căn vặn với mọi không khí sống, tương thích sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, văn phòng làm cho việc…

*

Bánh xe dịch chuyển được

Bánh xe pháo của Quạt điều hòa Midea được thiết kế với ẩn phía bên trong quạt chế tác nét thanh lịch, nhỏ gọn cho không gian sử dụng.

*
Độ ồn từ bỏ 45dB - 55dB tiếng nói chuyện hay âm thanh rạp phim biện pháp âm

*

Chế độ hòn đảo gió tự động

Chế độ đảo gió auto trái - phải, tăng diện tích làm mát

*

Tấm làm cho lạnh dày 40 mm giúp giữ hơi nước lâu hơn, làm cho mát kết quả hơn

Tấm làm cho lạnh có thể tháo rời tiện lợi vệ sinh. ở kề bên đó, quạt điều hòa bao gồm khoang cất nước lớn lên đến 10 lít kèm thang đo mực nước, thuận lợi quan liền kề để châm thêm nước.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Chèn Chữ Vào Ảnh Bằng Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh

*

Bình chứa 10 lít, có thang đo mực nước

Ngoài bài toán trang bị thang đo mực nước cho sản phẩm để người tiêu dùng tiện theo dõi khi bình chứa khô nước thì hãng đã và đang trang bị thêm nhân tài tự ngắt máy bơm khi cạn nước, nhầm bảo đảm tối ưu an ninh cho thứ trong trường hợp người dùng quên thêm nước cho sản phẩm. Ngoài ra còn đảm bảo bình an cho tín đồ dùng. Bạn có thể yên tâm áp dụng Midea AC120-16AR mà lại không cần quá băn khoăn lo lắng việc liên tiếp thêm nước.

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh nút nhấn, thiết lập 3 tốc độ gió, chế độ hẹn giờ tắt tiện dụng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cơ chế hơi nước bằng phương pháp nhấn vào nút EVA COOLER. Để tùy chọn chế độ gió trường đoản cú nhiên, gió ngủ bạn nhấn vào nút STYLE nằm trong bảng điều khiển. Nút tốc độ sẽ có thể chấp nhận được điều chỉnh tốc độ gió. Kế bên ra, quạt còn rất có thể đảo chiều gió bằng phương pháp nhấn vào nút OSC, giúp cho bạn sử dụng quạt linh động hơn.

*

Hẹn giờ đồng hồ 7 tiếng

Hẹn thời gian tối đa lên đến 7 giờ. Lúc bấm nút hứa giờ PRO.TIMER thì đèn hiển thị sống mỗi mức giờ sẽ sáng lên theo từng đợt bấm của bạn. Lúc nào cả 3 đèn 1h, 2h, 4h thuộc sáng lên là bạn đã hứa giờ tắt sau 7h.

*

Có điều khiển và tinh chỉnh từ xa

​Quạt điều hòa đi kèm remote luôn tiện dụng, giúp điều khiển quạt trường đoản cú xa nhưng không đề xuất lại gần dìm nút

*

Tặng kèm 2 hộp đá khô giúp làm cho mát công dụng hơn

Khi thiết lập quạt sẽ sở hữu được thêm 2 hộp đá khô, đấy là 1 loại đá hóa học, khi mong mỏi làm rét mướt thì mang đến hộp đá khô vào chống đá tủ lạnh (đá này có thể tái sử dụng), sau đó cho vào trong bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có tính năng làm lạnh nước góp hơi nước lan ra được lạnh ngắt hơn.Trường hợp nhà bạn không tồn tại tủ lạnh để triển khai đông đá khô, bạn vẫn rất có thể sử dụng quạt để triển khai mát một cách bình thường bằng nước.