Sách văn học nước ngoài hay

Văn học văn minh không chỉ mang lại cho con fan nhiều trí thức mà còn nuôi dưỡng trung ương hồn, khơi dậy xúc cảm trong từng người. Qua đó, chúng ta có cái nhìn thâm thúy và đúng mực về cuộc sống, biết cảm giác và trân trọng hầu như giá trị thiết bị chất, tinh thần. Cùng điểm danh đứng top 8 sách văn học tập nước ngoài bom tấn nhất những thời đại, có nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bạn đang xem: Sách văn học nước ngoài hay


1. Bắt trẻ con đồng xanh

Một trong số những cuốn sách văn học nước ngoài kinh khủng mà chúng ta nên đọc thử chính là “Bắt trẻ con đồng xanh” của J.D Salinger (1951). Siêu phẩm này nói về sự việc nổi loạn của tuổi trẻ, đông đảo khát khao tận sâu và những xúc cảm bị lạc lối, mất phương hướng. Người sáng tác đã đưa ánh mắt trong trẻo, hồn nhiên và chân thực của các đứa trẻ bắt đầu lớn trước gần như thói đạo đức giả trong làng hội.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhưng kết cục siêu bi thảm, khi chính học đã tự tay tiêu vong dòng họ Buênđya. Mẩu truyện là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với bản chất con người. Đồng thời, hãy thừa qua hồ hết định kiến cá nhân, khiến cho mình từ bỏ hòa nhập vào xã hội và buôn bản hội.

Xem thêm: Rực Rỡ Tiếng Anh Là Gì Hay Nhất 2022, Rực Rỡ In English

Giá tham khảo: 135.000 VNĐ.

Dù cho kho tàng văn học nước ngoài của thế giới ngày càng cải cách và phát triển và bao la nhưng đa số tác phẩm văn học kinh khủng trên trên đây vẫn luôn tồn tại cùng sống mãi cùng thời gian. Nếu khách hàng có thời gian rảnh, hãy tìm kiếm đọc hồ hết cuốn sách văn học quốc tế này nhằm cảm nhận thêm những câu chuyện, hồ hết giá trị nhân bản được gửi gắm trong mỗi kiệt tác.