SỮA TẮM THẢO DƯỢC DR PAPIE

Nước vệ sinh gội thảo dược Dr.Papie chống ốm và rôm sảy 230ml

Ở trẻ con sơ sinh cùng trẻ nhỏ, sức khỏe trên domain authority còn chưa hoàn thành lại đặc biệt nhạy cảm với những tác nhân hóa học, đồ gia dụng lý cùng vi khuẩn, cho nên việc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mang lại trẻ được coi trọng. Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie 230ml mang lại cho bé một sản phẩm tắm gội an toàn và khôn cùng dịu nhẹ, mê thích hợp với tất cả làn domain authority nhạy cảm của trẻ em sơ sinh từ bỏ 0-3 tuổi.

Bạn đang xem: Sữa tắm thảo dược dr papie

*

Thành phần nguyên liệu : 

Dịch chiết lá Trà Shan Tuyết, dịch tách quả Khổ qua, dịch phân tách Kinh giới, dịch tách Cỏ mần trầu, dịch triết sử dụng đất, trầu không, diệp lục tố, tinh chất dầu tràm, tinh chất dầu sả chanh

Thành phần khác : Xanthan gum, Benzyl alcohol, Glycerin, nước tinh khiết. 

*

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm : 

Nước rửa ráy gội cam thảo dược liệu Dr.Papie là sản phẩm sử dụng nguồn nguyên vật liệu thảo dược cơ học sạch từ bỏ thiên nhiên, đem đến cho bé nhỏ dòng thành phầm tiện lợi 2 trong 1, vừa là dầu gội, vừa làm cho sữa rửa ráy thật an ninh và dịu dịu, lành tính. Nước rửa mặt gội không gây cay mắt cho bé.

Dr.Papie chứa dịch chiết của các loại dược liệu đã làm được dùng nhiều năm trong dân gian như: Trà Shan Tuyết, khổ qua, tởm giới, cỏ mần trầu, trầu không,... - đây đông đảo là đầy đủ dược liệu từ lâu đã được nghe biết trong thành phần đựng nhiều "kháng sinh từ nhiên" cho da, vì thế có tác dụng tăng cường cơ chế tự bảo đảm của domain authority bé, giúp khử khuẩn, làm sạch da, chống ngừa và bớt rôm sảy, mụn nhọt, lây lan trùng da, giảm nguy hại dị ứng và chống hăm ở trẻ em nhỏ.

Bên cạnh đó, vào thành phần các dược liệu còn chứa những acid amin, vitamin và khoáng chất tự nhiên giúp có tác dụng mát da, gia hạn độ pH tự nhiên và thoải mái trên domain authority bé, nuôi chăm sóc từ bên trong để da và tóc nhỏ nhắn luôn mượt mượt, thơm mát.

Xem thêm: Dân Số Thành Phố Hồ Chí Minh : Tphcm 2022 Có Bao Nhiêu Triệu Dân?

Thành phần của Dr.Papie bổ sung thêm hai một số loại tinh dầu được chưng cất từ thiên nhiên, chưa phải hương liệu tổng hợp, đó là tinh dầu tràm cùng tinh dầu sả chanh, kề bên việc mang đến cho nhỏ nhắn tinh thần thư giãn, thoải mái, làn domain authority thơm tho, đặc biệt quan trọng hơn còn giúp bé phòng phòng cảm mạo, ho, sổ mũi, hỗ trợ phòng chống muỗi, côn trùng cắn một cách tác dụng nhất.

Sản phẩm cũng mang đến chức năng hiệu quả trong bài toán làm sạch an ninh các vảy domain authority đầu hay lông măng sinh hoạt trẻ sơ sinh trong thời hạn đầu.

*

Hướng dẫn tắm rửa cho bé đúng cách

Bước 1: Khi bé bỏng bị rôm sảy, mụn nhọt. Xoa thẳng nước rửa ráy gội Dr. Papie lên vùng da bị bệnh khoảng 2 phút, tiếp nối tắm nhỏ xíu trong nước tắm đang pha. 

Bước 2: lượng nước tắm sử dụng phụ thuộc vào từng trẻ. Trộn theo tỷ lệ: 2,5 ml Dr. Papie hòa trong 5L nước ấm

Bước 3: Dung dịch sử dụng tắm gội toàn thân. Rửa mặt, gội đầu, dìm người bé nhỏ trong nước tắm.