Tóc 6/4 uốn phồng

Nếu bạn là 1 trong những tín đồ của phim Hàn Quốc thì chắc hẳn không từng lạ với những kiểu tóc 6/4 dành cho nam giới. Đây là kiểu tóc đình đám 1 thời giành riêng cho các anh cùng đến ni vẫn hơi là được ưa chuộng.

Bạn đang xem: Tóc 6/4 uốn phồng

Tóc 6/4 là kiểu tóc phái nam 2 mái được tạo kiểu bằng giải pháp chia ngôi theo tỉ lệ 6/4. Vậy kiểu tóc này còn có những loại nào, cùng Vua Tóc Giả tìm kiếm hiểu qua bài viết này nhé.

Kiểu tóc 6/4 phái mạnh ngắn

Thực ra kiểu 6/4 này bắt nguồn từ Hàn Quốc. Bạn gồm thể thấy rõ nhất qua những bộ phim Hàn. Các anh trai Hàn xẻng rất tuyệt để kiểu tóc này. Kiểu 6/4 ngắn thì được cắt gọn phía 2 bên và phần mái phân chia theo tỉ lệ 6/4. Kiểu tóc này có đơn sự đơn giản, gọn gàng những cũng không hề thua kém phần trẻ trung với sang trọng. Đặc biệt với thời tiết sắp vào hè cùng với khí hậu ở Việt nam giới thì cực kỳ phù hợp.

*

Kiểu tóc 6/4 cho nam mặt dài

Nếu bạn gồm khuôn mặt dài mà lại vẫn cạnh tranh khăn vào việc lựa chọn kiểu tóc, để kiểu như thế nào phù hợp vừa đơn giản lịch thiệp mà lại lại cuốn hút thì cũng tất cả thể thử qua kiểu tóc này. Kiểu 6/4 này gần như phù hợp với rất nhiều khuôn mặt không giống nhau và nếu bạn gồm khuôn mặt hơi nhiều năm 1 chút thì kiểu tóc này sẽ sở hữu đến mang đến bạn 1 phong cách có một chút gì đó rất giống trai Hàn Quốc.

*

Kiểu tóc 6/4 phái nam mặt tròn

Để tôn phải nét cá tính và bịt đi phần khuyết điểm 1 cách khéo léo bạn cũng có thể thử kiểu 6/4 này với gương mặt tròn. Nó giúp tôn lên vẻ lịch lãm và phong cách mạnh mẽ mang lại bất kỳ ai sở hữu.

*

Kiểu 6/4 uốn cho nam

Cũng tương tự với các kiểu không giống của kiểu 6/4, kiểu uốn này sẽ mang một chút gì đó nghịch ngợm, phá phương pháp cùng với 1 chút gì đó rất nghệ sĩ giành riêng cho người để kiểu tóc này. Nếu như kết hợp thêm 1 bộ râu quai nón và 1 cây đàn ghita thì trông bạn sẽ không không giống gì 1 nghệ sĩ hát rock đảm bảo chị em sẽ mê mệt với kiểu tóc này.

*

Kiểu 6/4 cho nam vuốt

Kiểu này thì dành cho bằng hữu nào thích hợp trải chuốt,vuốt keo với chăm sóc tóc mỗi khi ra ngoài. Anh như thế nào lười vuốt tóc thì sẽ không nên để kiểu tóc này. Đặc trưng của kiểu tóc này vẫn là sự hiện đại trẻ trung. Nếu kết hợp kiểu tóc này với 1 bộ suit thì bạn đúng là một quý ông lịch lãm, 1 doanh nhân thành đạt.

Xem thêm: Cảm Ơn Vì Tất Cả - Lời Bài Hát Cám Ơn Vì Tất Cả

*

Kiểu 6/4 nam không uốn

Kiểu này thì ko cần quá cầu kỳ, tạo hình cũng đơn giản. Bạn chỉ cần bổ luống theo tỉ lệ 6/4 là đã gồm thể để được kiểu tóc này, nó mang 1 chút gì đó tự nhiên và đơn giản. Kiểu này tuy xuất hiện đã rất lâu rồi những vẫn được rất nhiều bạn bè đón nhận.

*

Kiểu 6/4 rủ

Kiểu 6/4 rủ có nét đẹp hơi độc đáo với tinh tế. Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần mái được để dài, hai bên gọt sát, gáy cắt cao và phần mái rủ xuống che đi khuyết điểm ở phần trán trông cũng tương đối là phong trần với lãng tử. Chị em nhưng mà thấy kiểu này đảm bảo say như điếu đổ.

*

Kiểu 6/4 cho nam mặt vuông

Nếu đồng đội đang gồm khuôn mặt vuông thì đủ hiểu khi đồng đội sinh ra được chúc nhiều như làm sao rồi đấy =)) ( Ngày xưa tốt được chúc : mẹ tròn bé vuông nhưng mà ) . Kiểu 6/4 này để khuôn mặt vuông sẽ khiến mang lại gương mặt bạn trở nên hợp lý và cân nặng đối hơn.

*

Kiểu 6/4 mang lại nam uốn phồng

Tóc 6/4 cho nam uốn phồng là một vào những kiểu tóc cơ mà bạn yêu cầu tham khảo. Kiểu này trông khá cá tính, hợp với những người phóng khoáng, say đắm sự phá cách. Kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn tự tìn thể hiện phong cách cá nhân và cũng bao gồm thể nổi bật ở bất cứ đâu.

Kiểu 6/4 under cut

Với kiểu 6/4 under cut thì tất cả lẽ VTG cũng không cần giới thiệu nhiều Với anh em bởi kiểu tóc này thì bằng hữu ra đường tất cả thể quan sát thấy rất nhiều

Đặc trưng vẫn là chia mái thành 2 phần theo tỉ lệ 6/4, phần xung quanh và gáy được cắn gọn hoặc cạo trắng tạo phong cách trẻ trung mạnh mẽ và cực kỳ nam tính.

*

Như vậy là qua bài viết này VTG đã phân tách sẻ đến bạn 10 kiểu tóc 6/4 phái mạnh Hàn Quốc đẹp và hot trend mùa hè này. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho bạn 1 kiểu tóc phù hợp.