Truyện Gái Giả Trai

Truyện ngôn tình con gái cải nam trang được người hâm mộ vô cùng ái mộ và không chỉ là đề bài hot bên trên phim mà còn là một đề tài cuốn hút được những biên kịch lựa chọn viết thành hầu như cuốn truyện tranh lôi cuốn. Truyện tranh nữ đưa trai phái mạnh thường có tương đối nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn với xoay xung quanh câu chuyện tình cảm ngọt ngào cùng cảm rượu cồn của nhân đồ vật chính, nhất là yếu tố tư tưởng đấu tranh do tình yêu lúc phát hiện ra mình bao gồm tình cảm với 1 ai đó. Nếu chúng ta là một người yêu thích thể loại truyện tranh này thì hãy cùng nội dung bài viết điểm qua top các truyện tranh nữ giả nam hiện tại đại ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Truyện gái giả trai


Nội dung

1. Chuyện tranh nữ giả nam văn minh – trả Trai

Tác giả: Tam Thiên Phong TuyếtThể loại: Ngôn Tình, SủngTrạng thái: Đã trả thành.Số chương: 113

Tóm tắt nội dung: mang Trai là giữa những truyện tranh phái nữ giả nam hiện đại được độc giả mừng đón nhiệt tình. Câu chuyện nói về nhân đồ gia dụng Lý Minh Châu vốn xuất sắc giang, sáng ý và tất cả lá gan cũng như bản lĩnh lớn, vừa tốt nghiệp cấp ba liền đóng góp giả thành sinh viên Đại học tập Thanh Hoa để đi làm việc gia sư cho người ta. Mặc dù Lý Minh Châu tất cả đầu óc thông minh, sáng sủa suốt tuy thế cô lại là hồng nhan bạc phận. Nhưng mà không ngờ học viên Lục Dao cô dạy dỗ lại thi đậu vào trường cấp bố mà cô đã học. Lục Dao: Cô Lý, để quá lâu không gặp, cô giỏi nghiệp Đại học tập Thanh Hoa dứt đến dạy học ngơi nghỉ trường Trung học tập số Một à? Lý Minh Châu: nếu như tôi nói tôi mang lại trường Trung học tập số Một nhằm đào tạo trình độ chuyên môn sâu hơn thế thì cậu có tin tôi không? Lục Dao: Ha ha, đừng nói phét nữa. Lý Minh Châu… teo cẳng vứt chạy…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhưng ưng ý và cầu mơ của Nhạc Huy chính là được nấu ăn ăn, sử dụng các vật liệu phức tạp phối ngẫu cùng nhau để chế tạo thành món ăn uống độc đáo, ngon miệng mang phong thái của riêng mình. Cha mẹ cô không gật đầu điều đó, đề xuất cô nên tự mình theo đuổi mong mơ, với đã giả thành đàn ông để đi ứng tuyển chọn một công việc bảo mẫu mang đến chó lương rất cao trên một tòa nhà trang bị sộ, mà lại trong tòa bên đó… gồm một dàn harem nam thiết yếu vô thuộc đẹp trai.

Xem thêm: Review Khách Sạn Pullman Vũng Tàu 5*, Review Pullman Vũng Tàu

Bộ chuyện tranh nữ mang nam tân tiến này vô cùng hài hước nhưng cũng rước lại cho những người xem các xúc cảm đồng điệu, là mẩu truyện về những người dân trẻ tất cả khát vọng sẵn sàng đương đầu với cực nhọc khăn, demo thách.

Trên đây là 10 chuyện tranh manga và chuyện tranh về tình cảm thời hiện nay đại, đối với những bạn muốn những câu chuyện tình cảm nhiều bất ngờ thì bộ chuyện tranh nữ mang nam hiện nay đại trong nội dung bài viết này xứng danh là lựa chọn bậc nhất của bạn. Mong muốn bạn bao hàm trải nghiệm thú vị cùng mọi bộ chuyện tranh nữ mang nam hiện đại đặc sắc và hấp dẫn trên.