Truyện Ngôn Tình Em Mãi Là Của Anh

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện nhân loại Thứ 3 » Đam Mỹ Đang biến đổi » Em trường tồn Là Của riêng biệt Anh (Mun)

*

Chap 1Khi bà mẹ của cậu đi thêm bước nữa đó cũng là lần đầu cậu chạm chán được anh. Cậu đã yêu anh từ tức thì từ mẫu nhìn đầu tiên nhưng khi cậu giãi tỏ tình cảm của chính bản thân mình giành mang lại anh,thì anh lại coi tình yêu đó của cậu là một trong thứ ghê tởm. Anh nghĩ cậu là fan bệnh hoạn. Từ lúc cậu đãi đằng tình cảm của bản thân mình đối cùng với anh thì anh càng ngày càng ghét cậu hơn.Nhưng cậu vẫn luôn nỗ lực tươi cười gạt đi hết nước mắt của mình để yêu thương măc mặc dù biết nó là trái luân lí, nhưng hiện giờ cậu quá mệt,3 ngày nữa cậu đi Mỹ rồi, cạu vẫn xin dượng cho cậu lịch sự đó do cậu quá stress với tình yêu ko có kết quả này rồi, cứng cáp anh vui lắm lúc cậu đi như vậy, ngay vấn đề đi Mỹ, anh cũng lừng chừng bởi lẽ anh luôn luôn đi sớm về muộn không khi nào để ý tới cậu cả.Vì sao lại như vậy ư, chính vì trong mắt anh cậu là tên bệnh thiến thôi.Ngày bây giờ là ngày sau cuối cậu làm việc Trung Quốc, mai cậu nên đi cho một nơi thật xa đẻ gạt bỏ anh, một khu vực mà anh không thể nhận thấy cậu. Bây giờ cậu chỉ mong chạm mặt anh lần sau cùng thôi vậy cơ mà đêm nay anh vẫn chưa về, lặng lẽ âm thầm đặt bức thư trên bàn của anh chỉ mong sao anh hoàn toàn có thể nhìn thấy nó nhưng mà thôi.Ngày cậu ra sân bay, chỉ có dượng và bà bầu cậu tiễn đi, vẫn ko thấy anh đâu, cậu gắng nén lỗi đau trong lòng mà lên máy bay cậu thì thầm nói:-Anh à từ giã anh, tình yêu của em.Ngày hôm sau anh chở về nghe đứa em dịch hoạn sẽ đi, nhưng mà anh lại cảm giác khó chịu đựng chứ không phải thoải mái ,đến lúc lên phòng thấy bức thư của cậu vướng lại anh cụ lên cùng đọc:- Anh nhì à, chắc rằng anh đọc lá thư này thì em cũng đề nghị đi rồi, anh biết ko từ khi người mẹ và dượng mang nhau, lần trước tiên em gặp anh là năm em 12 tuổi, từ lúc đó em vẫn yêu anh mất rồi, em nghĩ rằng nếu bền chí theo xua đuổi anh thì anh đã thích em, tuy nhiên không em đã lầm anh à, làm cố gắng lại khiến anh thù ghét em hơn, anh yên vai trung phong đi em sẽ không còn tranh giành gia sản của anh đâu, em vẫn ở quốc gia mỹ này, em sẽ không về nữa đâu buộc phải anh đừng đi về khuya nữa.Lan Ngọc ThiênĐọc dòng thư của em ấy anh lại thấy lồng ngực mình khó khăn thở, dễ thường anh đánh mất điều gì chăng???sasa_dethuong1994 - Sa Sa dễ dàng ThươngTài Khoản: 2155 điểm Cấp 6 KTer dị nhân anh hùng - VIP tất cả 0 Huy Chương - coi Hoạt Dộng
Cũng năm tháng vẫn qua từ thời điểm ngày cậu đi, anh nghĩ về ràng nếu như đứa em bệnh hoạn đó đi rồi anh đỡ thấy chướng mắt, nhưng mà anh đã sai lầm, từ ngày cậu đi không còn ai hằng ngày đến trường lẽo đẽo theo anh, không thể hình láng một đại trượng phu trai bé nhỏ dại thẹn thùng cúi đầu chuyển cơm chưa đến anh nữa. Hiện nay trong đầu anh chỉ bao gồm hình láng của cậu. Anh nói thầm:

- đái Thiên, anh lưu giữ em.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình em mãi là của anh

Hóa ra anh cũng yêu cậu, nhưng bởi vì sĩ diện với các bạn bè,sự cao ngạo của anh, sự lạnh lùng của anh vẫn đẩy anh từ ngọt ngào đến thù ghét cậu sao?? Chẳng nhẽ anh đã đánh mất cậu rồi sao. Không được, anh đã sai trái một lần, quan yếu sai thêm lần nữa, anh yêu cầu giữ cậu mặt anh. Anh cầm điện thoại cảm ứng thông minh gọi đến quản gia.

- cai quản gia làm phiền anh đặt cho tôi một vé máy bay qua Mỹ địa điểm Tiểu Thiên xứng đáng ở giúp tôi.

Đến địa điểm em trai đã ở, đứng trước cửa ngõ anh đưa tay lên gõ cửa. Chừng năm phút sau, anh nghe tiếng chật bịch bịch xuống nhà, cánh cửa nhảy mở. Lạc Ngọc Thiên thấy anh trai mình lao động trí óc rối bời, cười cợt ngượng mời anh vào nhà.

Pha mang đến anh một cốc trà ấm, lúc để cốc trà xuống, cậu nỗ lực ngồi dưới nền đất, vắt tránh xa anh ra. Cũng chính vì cậu biết anh rất khinh ghét cậu, lần này qua Mỹ anh chịu ghé thăm cậu là giỏi nắm rồi. Thấy em trai cố tránh mặt mình như vậy, Lac phát minh sáng tạo liền bị tiêu diệt sững, tim anh nhói lên, anh thì thầm nghĩ

- chẳng lẽ anh nhằm mất em thật rồi, không được, anh sẽ giữ em bởi mọi giá, em là của anh.

Cả hai bạn cứ im thin thít mãi như vậy, đến khi bầu không khí thật khó chịu và căng thẳng, cậu mới thông báo hỏi anh: \- Me và dượng vẫn khỏe mạnh chứ anh \- Vẫn khỏe .......cuộc đối thoại chấm dứt trong vòng nhị câu, anh mới xem xét cậu ngồi dưới mặt nền nhà lạnh cóng, nhân cơ hội anh bắt chuyện luôn

- Này cậu lần khần lạnh à, lên ghé mà ngồi

Vẫn chiếc giọng giá băng kia anh ra lệnh cho cậu. Cậu nhìn anh im lặng một lúc, kế tiếp nở một thú vui nhẹ nhàng nói cùng với anh:

- Thôi anh à, em biết anh thù ghét em, ghét em ngồi cạnh, do phép lịch sự anh bắt đầu bảo en lên số ghế chứ gì

Nói đoạn cậu xua tay nói tiếp :

- Vả lại ghế nó bé nhỏ nếu ngồi gần kề cạnh anh sẽ khiến anh bực mình cho coi, buộc phải thôi cứ để em ngồi vậy đi, em biết anh mang đến thăm em cũng do cho có lệ thôi, cơ mà em thấu vui lắm. Em hứa sẽ không còn bám theo anh nữa đâu, em đã rời xa anh, em sẽ sống ở đất Mỹ này, sẽ không quấy rối, làm cho phiền anh nữa đâu. Em buông tay rồi anh à, em sẽ mãi ở nước mỹ này, anh đừng về khuya nữa nhé.

Nghe cậu nói vì vậy lão anh chậm lại đi, câu buông tay anh rồi sao, cậu rứt khoát vạy sao, nhưng tôi sẽ không còn buông tay em đâu đái Thiên à!

_-------------------------------

cho bạn xin chủ kiến với nha. Cảm ơn các bạn đã luôn luôn ủng hộ mình☺️sasa_dethuong1994 - Sa Sa dễ dàng ThươngTài Khoản: 2155 điểm Cấp 6 KTer siêu nhân - VIP bao gồm 0 Huy Chương - xem Hoạt Dộng
Lúc này để tiếp tuc lời của Lạc Ngọc Thiên, Lạc phát minh lên tiếng:

\- Ở đâu ra loại quyền có tác dụng phiền tôi suốt từng nào năm trời thì hiện nay lại bỏ trốn vậy hả. Cậu cũng to lớn gam lắm đấy.

Lấy ra một tại sao bá đạo hơn. Lạc sáng tạo nói tiếp:

\- cuộc sống tôi chúa ghét gây rối hoàn thành rồi quăng quật trốn. Giống hệt như cậu vậy, làm phiền tôi cho lắm vào hiện giờ tôi quen với sự làm phiền đó cậu lại vứt trốn à. Tôi đang không có thể chấp nhận được đều đó xảy ra, cậu đọc chứ.

Lúc này Lạc Ngọc Thiên đầu óc trống rỗng, cái này có tính là anh hai vẫn tỏ tình với cậu không, điều anh nói có phải là thật hay chỉ là đùa dỡn với mình. Trong khi cậu sẽ đắm ngập trong thế giới của mình thì Lạc phát minh sáng tạo đã tiến mang lại chỗ cậu ngồi, đề cập cằm câu lên cùng hôn môi cậu.

Đến khi cậu đình hình được anh nhì đáng làm những gì mình đã là chuyện 5s sau. Vội đẩy anh ra, dịch cái mông bản thân về vùng phía đằng sau rồi gắn bắp nói:

\- Anh hai...anh...anh làm...gì vậy???

\- Hử? Anh có tác dụng vậy em thiếu hiểu biết nhiều à, có cần anh có tác dụng lại lần tiếp nữa không.

\- không phải! Em chỉ ao ước nói là nguyên nhân anh lại hôn em!! chưa hẳn anh ghét em lắm sao???

Nghe cậu nói do đó anh tức thì thở dài, rồi xê dịch tới khu vực cậu, vòng tay bản thân ôm cậu vào lòng rồi thì thầm:

\- Lạc Ngọc Thiên à, lúc đầu là anh sai, anh xin lỗi, từ lúc em đi anh lại cảm thấy thiếu thiếu, anh tự cổ vũ mình là đó chỉ nên thương hại mang đến em thôi, nhưng thời hạn cứ trôi đi sự nhớ nhung lại càng tăng lên, anh nhận ra rằng đã mất thằng nhóc hóng anh về nhưng mà đi sau sườn lưng anh nữa, không hề cậu tinh ma khuôn mặt đáng yêu hay mắc cỡ ngùng gửi cơm cho anh nữa rồi. Với chợt nhận thấy rằng anh sẽ yêu đứa em dịch hoạn của chính mình rồi.

Xem thêm: Cách Học Hợp Âm Guitar Nhanh Tiến Bộ, 3 Mẹo Đơn Giản Để Học Hợp Âm Guitar Nhanh Tiến Bộ

\- Anh yêu em Lạc Ngọc Thiên.

Nghe tới đay nước đôi mắt cậu trào ra. Điều cầu của cậu đã thành sự thật, cậu niềm hạnh phúc quá. Anh nhì cũng yêu cậu.

Từ ngày hôm kia anh cùng cậu xác định được cảm tình của nhau, hai người chúng thức chở thành một đôi. Anh luôn cưng chiều cậu, tuyệt ăn món ăn cậu nấu, hay có tác dụng nũng cùng với cậu, xuất xắc ôm cậu vào ban đêm để ngủ, cậu cảm thấy niềm hạnh phúc lắm, hầu như chuyện cứ như một giấc mơ vậy. Bây giờ cậu đứng trong bếp cười ngẩn ngơ, đến lỗi anh đứng sau sống lưng cậu, cậu vững lừng chừng nữa.

\- Tiểu bảo vật à, em đang cân nhắc cái gì nhưng cười ngơ ngẩn như đồ dại dột vậy??

\- Anh hai à, em tất cả cười gì đâu, anh cứ trêu em hoài.

Cậu vấn đáp anh hai má đỏ lên vày ngại nhùng. Bị anh nhị phát hiện rồi xấu hổ vượt đi. Đang cơ hội cậu và anh trêu chơi nhau một chút, thì giờ đồng hồ chuông điện thoại của anh reo lên. Và không ai khác hotline điện đến đó là lão ba.

--------------♡♡---------------

Chưa đâu bà con vẫn còn đó ngược nhiều năm dài nhasasa_dethuong1994 - Sa Sa dễ dàng ThươngTài Khoản: 2155 điểm Cấp 6 KTer siêu nhân anh hùng - VIP gồm 0 Huy Chương - xem Hoạt Dộng
Lạc phát minh cất điện thoại cảm ứng thông minh vào túi, lại liếc mắt vào trong bếp tiểu cõi trần của hắn mặc dù nói thế nào cũng không chịu đựng về nước với hắn, chắn chắn lần này hắn đề nghị dùng khổ nhục kế để mang tín đồ về nước. Thầm tình trong đầu chốc lát, Lạc phát minh sáng tạo tiến lờ đờ vào bếp. Đi cho sau sườn lưng Lạc Ngọc Thiên hai tay vòng qua eo cậu ôm thật chặt, đầu thì vùi vào hõm cổ của cậu hít hương thơm hương bạc hà vơi nhẹ, tiếng nói trầm vang bên tai cậu

- tè Thiên à, lão bố bắt anh về nước tuy nhiên anh không muốn về không thích về 1 chút nào hết. Em biết bởi sao không???

Lạc Ngọc Thiên lúc này nghe tình nhân sắp về nước lòng gồm chút mất mát, cậu ngưng cắt món ăn nhẹ giọng trả lời anh:

- Vậy...Anh về đi ko dượng lại lo

Nói cho đây người cậu nổi lên một trận đơn độc khôn siết

- không muốn đâu em bắt buộc về với anh thì anh new về còn không cho dù lão tía sai người bắt anh về anh thì anh cũng cần lắm theo với lôi em về thuộc anh, cũng chính vì em ko về anh cô đơn lắm.

Nghe anh nói vậy cậu phì cười, nhưng cậu vẫn dỗ dành riêng anh

- Anh à, em mới qua trên đây gần nửa năm, bây chừ về cảm giác xấu hổ lắm, bây giờ về bây chừ về rồi sẽ thuyệt vọng về em mất.

Thì ra đây chính là nguyên nhân cậu không chịu đựng về cùng với anh, đã làm cho sáng tỏ vì sao vì sao của đái Thiên bên mình, ai kia ai đó vô hôn dòng cổ trắng của cậu, mút thật mạnh tay vào chiếc cổ cậu một cái, rồi nói lại:

- việc đó em khỏi lo lắng, chỉ việc em về cùng với anh đông đảo chuyện anh sẽ hầu hết được bố trí cho bảo bối. Về với anh nhé nhé!!!

Thấy cậu vẫn chần chờ thì anh tấn công ngay một trận đòn vào tư tưởng cậu nữa

- nếu em ko về thì anh đã về nhưng mà anh thề khi trở về đó anh đã bỏ ăn uống cơm, sẽ đi chơi uống rượu tối khuya mới về, đêm ngày tối say khướt sẽ gọi tên em, rồi anh sẽ bị tiêu diệt dần bị tiêu diệt mòn vị nhớ em mang đến xem.

rất nhiều lời kia dụ đứa con nít nó cũng chẳng tin, nhưng vẫn đang còn con thỏ trắng ngây ngô nghếch nào đó vẫn tin trệu cả cổ. \- ko được anh không được thiết kế như vậy, em không muốn anh làm như vậy, em đang về nước cùng với anh. Đối cùng với cậu đấy là người cậu yêu mến nhất, yêu thương nhất, cho nên khi nghe lời của con sói già nào này mà cậu chớp nhoáng nghe lời quay trở lại nước, vì cậu không muốn người cậu yêu thương nhất xảy ra chuyện gì cả. Thấy kế hoạch của mình thành công, bàn tay vươn lên là thái của ai đó ban đầu xoa bóp mông cậu cùng nói: \- bảo bối à, còn chần chừ gì nữa mà lại lên chuẩn bị xếp tư trang về thôi nào!! Nói xong đoạn anh kéo tay cậu lên phòng thu xếp hành lý, cả căn phòng sôi động đầy hạnh phúc,ngọt ngào giành riêng cho họ. Mà lại họ vẫn không hề hay hiểu được lần này chở về từng nào sóng gió lại ập tới.
sasa_dethuong1994 - Sa Sa dễ dàng ThươngTài Khoản: 2155 điểm Cấp 6 KTer anh hùng siêu nhân - VIP tất cả 0 Huy Chương - coi Hoạt Dộng
Hôm nay cậu cùng anh đáp máy cất cánh về nước, vừa xuống sân bay đoàn xe pháo Lạc gia vẫn đứng sẵn ở đó chờ bạn bè cậu, lúc hai tín đồ vừa bước khỏi máy bay lão quản gia đã cung kính chào:

- chào thiếu gia, chào nhị thiếu hụt gia. Vững chắc hai cậu đi đường xa sẽ mệt, xe cộ đã ngóng sẵn mời nhì cậu lên xe về công ty nghỉ ngơi.

Lạc phát minh sáng tạo nhìn cai quản gia, hờ hững gật đầu, gửi hành lí của chính bản thân mình và bảo bối cho những vệ sĩ xách đi, còn anhthif cầm tay cậu bước đi, khẩu ca lại thêm phần ôn nhu hơn.

- tiểu Thiên à bọn họ về nhà nghỉ ngơi thôi em.

quản gia nhìn hành vi của Lạc vạc Minh dành cho Lạc Ngọc Thiên có chút sững sốt, bởi ông biết thiếu gia không ưa Tiểu thiếu hụt gia, nhưng hiện thời thiếu gia lại thân mật Tiểu thiếu hụt gia đến như vậy, tự mình từ chối dòng xem xét chính mình, ông lại trở về tầm vóc nghiêm nghị của một quản lí gia vốn có và cách sau sườn lưng hai anh em. -------------------- Vừa về mang đến nhà Lạc phát minh sáng tạo chỉ đơn giản dễ dàng lễ phép thưa với phụ vương và dì \- Cha, dì nhỏ đã về dẫu vậy khác với phạt Minh, đái Thiên lại có phần nó nhiều \- chào dượng, chào bà mẹ Tiểu Thiên vẫn về ạ bà mẹ của tiểu Thiên mắt sẽ ngấn nước ôm hai người con lại cơ mà nói: \- nhị đứa đi như vậy thật làm bà bầu nhớ mong chết, mang đến để ta xem nhị đứa có bé không nào phát minh sáng tạo giọng ngữ điệu ôn hòa nhưng nói: \- Ở bên kia Tiểu Thiên khôn cùng quan tâm, và con cũng chiếu vậy em ấy phải em ấy và bé đều cực tốt ạ Lạc phát Nghiêm chú ý hai đứa con, hotline Tiểu Thiên mang đến xoa đầu \- Đứa ngốc, ở bên kia chịu nhiều đau buồn sao ko nói đến dượng biết, dượng đang cho nhỏ về. Cũng may thằng Minh gọi điện nói mang đến dượng biết nhỏ bên đó chịu các vất vả lên ta mới biết tình trạng của con ở bên đó. Trong những lúc cậu vẫn chưa chắc chắn đầu đuôi mẩu truyện thế nào, cậu ủy từ trần gì, lưỡng lự anh hai đang nói gì với dượng nhỉ? Lạc sáng tạo đến ngồi cạnh lão cha mà nói: \- ba biết ko ở vị trí kia em ấy chịu không hề ít cực khổ, một trong những phần không biết tiếng anh học cạnh tranh tiếp thu, yêu cầu con đã cho em ấy về đây đến em ấy rèn luyện ở đây vẫn tốt hơn Nói chấm dứt anh nháy mắt nhằm cậu phát âm ý anh, cậu lại phụ họa thêm \- Thưa dượng anh nhị nói thật đúng con còn những thiếu sót, muốn dượng cho con về trên đây để tiếp thu kiến thức thêm ạ Lạc phạt Nghiêm lại xoa cậu một lượt nữa, ôn nhu bảo

- Xin học ở chỗ nào cũng được chỉ cần thấy xuất sắc thì nhỏ cứ lựa chọn lối đi cho khách hàng dượng ko cản

Sau một hồi thủ thỉ với nhị vị phu huynh, hai bằng hữu lại lên lầu, chống của nhị ngưới cạnh bên nhau nên trước lúc cậu vào phòng anh đã gửi tay ra sờ mông cậu ăn uống đậu hủ của cậu lúc vào chống rồi cạu vẫn còn đỏ khía cạnh chuyện anh vừa mới làm. Làn nước ấm lại tan về tim cậu Được một thời điểm cậu đang loay hoay bố trí quần áo vào tủ thì nhỏ sói de nào đó đã rón rón rén ôm trường đoản cú phía sau, khẽ mút vành tai cậu, sáng tạo khẽ rỉ tai \- sau cuối anh cũng đã dụ được về nước rồi nhé!!!! ---------------**---------------

cho khách hàng xin ý kiến nha☺️

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện thế giới Thứ 3 » Đam Mỹ Đang chế tạo » Em tồn tại Là Của riêng rẽ Anh (Mun)
Page 1 of 4 1 Forum main pageQuy Định, giải đáp Kênh Tin Tức, thông tin Hướng Dẫn Đăng Truyện danh sách Truyện Đã xong xuôi Truyện không đúng Quy Định Khảo Sát, phản hồi TruyệnTruyện cảm xúc Tuổi Teen Truyện Teen Đang sáng tác Truyện Teen Full Truyện Ngắn, Truyện tình yêu Truyện 12 Chòm SaoTiểu Thuyết tè Thuyết Đang sáng tác Tiểu Thuyết Full đái Thuyết Xuyên không Đang chế tạo Tiểu Thuyết Xuyên không FullTruyện quả đât Thứ 3 Truyện Gay Đang sáng tác Truyện Gay Full truyện tranh Gay Đam Mỹ Đang biến đổi Đam Mỹ Full Truyện Les, Bách phù hợp Truyện Les, Bách đúng theo FullTruyện 18+, Truyện VOZ Truyện 16+, Truyện Hồi cam kết Truyện AudioTruyện Cười, Truyện Ma Truyện mỉm cười Thơ Tình Yêu, Thơ Chế hài hước Truyện Ma, kinh Dị các Loại Truyện Khác