Truyện tranh võ thuật hay, mới nhất

Trong bọn chúng ta ai cũng đã thử khám phá qua tình cảm học trò khi còn ngồi trên ghế đơn vị trường. Đối với nỗ lực hệ 8X, 9X và hiện giờ là chũm hệ con trẻ 10X thì bài toán đọc truyện tranh, duy nhất là truyện ngôn tình nó cũng khác nhau. Nỗ lực hệ 8X công ty chúng tôi ngày ấy chỉ phát âm qua sách truyện, báo Hoa học tập trò,…

Vì thời đó internet chưa thông dụng như bây giờ. Thời nay, các bạn trẻ rất có thể đọc truyện thông sang một chiếc smart phone. Chuyện tranh ngôn tình học tập đường còn gọi là truyện tranh ngôn tình tx thanh xuân vườn trường. Bọn chúng là trong số những thể loại truyện tranh được thích thú bởi dễ đụng đến trái tim của chúng ta trẻ nhất.

Bạn đang xem: Truyện tranh võ thuật hay, mới nhất

Nội dung của chúng đa phần nhẹ nhàng, trong sáng, lãng mạn nhưng cũng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, mạnh bạo và không hề thua kém phần quyết đoán, đôi lúc lại ngại ngùng, dễ thương và đáng yêu vô cùng.

Ai gọi truyện ngôn tình cũng thấy cuộc sống này sao đáng yêu thế, độc nhất vô nhị là các truyện của Nguyễn Nhật Ánh (Nghe truyện Nguyễn Nhật Ánh tại đây). Cũng như các bạn trẻ teen teen bây giờ, cũng nghe thuật yêu đương audio, buổi chiều windows, Sherlock Holmes toàn tập, hiểu về trái tim, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ audio, tốt các bạn thích các truyện phép màu như Harry Potter và những truyện tốt khác,…

Khi lạc vào chốn ngôn tình, ta quan sát đâu cũng thấy tín đồ mình yêu. Ai cũng nhớ về cái thời tuổi trẻ con yêu dở người khờ, ngây thơ và vô cùng trong sáng.

Xem thêm: Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu, Các Bước Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Hãy cùng nhau lướt qua vài truyện tranh ngôn tình học đường hay ở bên dưới nhé những bạn!

Bạn đọc đề nghị mua truyện ngôn tình học đường, có thể đặt tải tại phía trên >>


Nội dung


1. MỸ nam HỌC ĐƯỜNG

Tác giả: Hữu Lộc Văn HóaDịch giả: Lạc Nguyệt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh ngôn tình học đường – Đếm ngày ko dứt

Truyện nói về một cô thiếu nữ bình thường, tuy vậy lại thiết lập “con mắt của thần chết”, cô nàng có thể thấy đựơc tỉ lệ tử vong của bạn khác. Cuộc sống cô bị vấn đề đó trói buộc nhưng mà lại cần yếu chết, nghe thấy tiếng kêu gọi của cô, thần bị tiêu diệt liền tới.

Vậy mà, tới mức thần bị tiêu diệt cũng hết giải pháp với cô. Thiếu nữ muốn bị tiêu diệt và thần bị tiêu diệt không giết thịt được cô, giữa 2 con người họ sẽ xảy ra những chuyện gì. Cùng đằng sau khả năng của phụ nữ ấy ẩn chứa bí mật gì… Khiêu vũ thuộc thần chết, là sự thu hút chết người không thể nào cưỡng lại được.

Hy vọng đứng top 20 chuyện tranh ngôn tình học mặt đường hay sẽ giúp chúng ta trẻ thêm yêu thương đời , thêm yêu cuộc sống vì diễn biến nhẹ nhàng sâu lắng, phù hợp với tầm tuổi học trò ngây thơ với trong sáng. Chúc các bạn xem truyện vui vẻ!